Aeon Mall Hà Đông mang sự trải nghiệm trọn vẹn tới khách hàng

Enternews.vn Aeon Mall Hà Đông sẽ đi vào hoạt động cuối tháng 11/2019, đây là trung tâm thương mại thứ hai tại Hà Nội và cũng là trung tâm thương mại thứ năm của Tập đoàn Aeon tại Việt Nam.

AEON MALL Hà Đông sẽ mở cửa và đi vào hoạt động cuối tháng 11/2019, đây sẽ là Trung Tâm Thương Mại (TTTM) thứ hai tại Hà Nội và thứ năm trên toàn Việt Nam được quản lý và điều hành bởi tập đoàn AEONMALL Việt Nam. Với thông điệp “Dệt Tương Lai Hà Đông”, AEON MALL Hà Đông mong muốn là một điểm đến xanh-sạch-văn minh cho khách hàng tận hưởng một không gian thoải mái, một lối sống đẹp thông qua các sự kiện và hoạt động lý thú.

 

Toàn cảnh AEON MALL Hà Đông_AEONMALL Việt Nam

Toàn cảnh AEON MALL Hà Đông - AEONMALL Việt Nam

Đến với AEON MALL Hà Đông, khách hàng sẽ có những phút giây vui vẻ bên gia đình và bạn bè với nhiều hoạt động khác nhau: mua sắm, vui chơi, xem phim... Hệ thống 78 nhà hàng lớn nhỏ và không gian 1000 chỗ ngồi tại Vườn Ẩm Thực tạo nên không gian thư giãn trọn vẹn.

Theo như thiết kế, không gian trung tâm cũng được tối ưu hóa theo phương châm “Khách hàng là trên hết”, mang đến sự tiện nghi cho mọi đối tượng. Hệ thống chỉ dẫn bao gồm: 2 màn hình LED cỡ lớn tại lối vào trung tâm và sảnh Tương Lai, 16 bảng điện tử treo dọc hành lang và tổng cộng 68 màn hình khác trong đó có 42 bảng chỉ dẫn điện tử cảm ứng tiện cho người sử dụng. Không gian vệ sinh đa tiện ích, bao gồm phòng chăm trẻ cho các gia đình với trẻ em nhỏ, phòng trang điểm bố trí riêng trong nhà vệ sinh nữ, và những hệ thống tiếp cận dành cho người khuyết tật hoặc người cao tuổi. Wifi miễn phí toàn bộ TTTM cũng một nỗ lực của AEONMALL Việt Nam để tạo ra trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Khu vực ẩm thực gồm 78 nhà hàng tại AEON MALL Hà Đông_ AEONMALL Việt Nam

Khu vực ẩm thực gồm 78 nhà hàng tại AEON MALL Hà Đông -  EONMALL Việt Nam

Đặc biệt, hưởng ứng phong trào “sống xanh” tại Việt Nam, AEONMALL Việt Nam chú trọng vào việc xây dựng AEON MALL Hà Đông thân thiện với môi trường, mang lại một không gian xanh dành cho khách hàng. TTTM này trồng hơn 43.000 cây đa chủng loại được sắp thành một đường dẫn độc đáo từ bãi đỗ xe “xanh”, nơi sử dụng cây bao phủ thay vì hệ thống mái che thông thường, vào trung tâm. Việc sử dụng 100% thiết bị LED và hệ thống chiếu sáng tự động, sử dụng máy làm lạnh biến tần và hệ thống kiểm soát lượng không khí bên ngoài, xây dựng các điểm sạc xe điện là những hành động AEON MALL Hà Đông áp dụng với mong muốn truyền cảm hứng tới khách hàng thêm nhận thức về môi trường xanh và sống thiết thực hơn tới cộng đồng. 

Giới thiệu về AEON MALL Hà Đông, ông Iwamura Yasutsugu, Tổng Giám đốc AEONMALL Việt Nam, chia sẻ: “Công ty AEONMALL Việt Nam mong muốn đưa những giá trị mới đến với các khách hàng ở địa phương, thiết kế trau chuốt sao cho mỗi TTTM đều có thể cống hiến vào việc phát triển của địa phương”.

Tọa lạc tại quận Hà Đông – một vị trí kết nối giao thông thuận lợi phía Tây Nam Thủ đô, AEON MALL Hà Đông là một điểm đến thuận tiện dành cho khách hàng và các doanh nghiệp. TTTM có sức chứa lên tới 220 gian hàng bao gồm các thương hiệu trong và ngoài nước. Đặc biệt, những thương hiệu lần đầu xuất hiện tại Việt Nam; lần đầu xuất hiện tại Hà Nội chiếm tới 40% trên tổng 220 gian hàng, mang đến nhiều cơ hội cho các thương hiệu startup Việt và mở ra cơ hội việc làm cho khoảng 3.000 nhân viên. 

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Aeon Mall Hà Đông mang sự trải nghiệm trọn vẹn tới khách hàng tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Doanh nghiệp vận tải ô tô "kêu cứu" vì vắng khách

Dịch bệnh virut COVID-19 đang là mối nguy hại, tác động rất lớn đến lĩnh vực vận tải của Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vận tải lo lắng sẽ phải phá sản nếu kéo dài tình trạng này mà không được hỗ trợ.