Ademax nhận giải thưởng \'Polycom Excellence in Innovation\' năm 2015

Enternews.vn (DĐDN) - Mới đây, Ademax - Nhà phân phối về Hội nghị truyền hình và cung cấp giải pháp AV đã được Polycom (PLCM) chứng nhận danh hiệu Ademax Excellence in Innovation tại Team Polycom 2016.

(DĐDN) - Mới đây, Ademax - Nhà phân phối về Hội nghị truyền hình và cung cấp giải pháp AV đã được Polycom (PLCM) chứng nhận danh hiệu 'Ademax Excellence in Innovation' tại Team Polycom 2016.

Team Polycom 1 Ông Nguyễn Danh Thuận – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ademax (đứng giữa) vinh dự là một trong những đại diện xuất sắc tại buổi lễ

Team Polycom là hội nghị khách hàng thường niên của Polycom nhằm tôn vinh và gắn kết các đối tác xuất sắc trên toàn thế giới. Sự kiện năm nay được tổ chức tại Nashville, Tennessee, USA, từ ngày 11-14/1/2016.

Các đối tác được vinh danh tại Team Polycom là những đối tác tạo được giá trị lâu dài cho khách hàng về mặt giải pháp và dịch vụ gia tăng. Các đối tác này cũng là những đối tác với chuyên môn cao trong việc thực hiện các giải pháp Polycom và đạt được kết quả kinh doanh với hiệu suất vượt trội.

Tham gia Team Polycom, ông Nguyễn Danh Thuận – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ademax đã chia sẻ về mối quan hệ hợp tác chiến lược với Polycom và là đại diện duy nhất chia sẻ một case study thành công về Telemedicine trong lĩnh vực y tế mà Ademax đã triển khai.

Tại Việt Nam, Ademax được biết đến là đối tác chiến lược của Polycom trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông hợp nhất, góp phần nâng cao khả năng cộng tác và hiệu suất làm việc. Giải thưởng Excellence in Innovation là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ademax trong suốt năm 2015 để mang đến cho khách hàng những giá trị về mặt công nghệ và giải pháp.

Ademax là một phần của mạng lưới Đối tác của Polycom với gần 7000 thành viên cung cấp các giải pháp thoại, video và nội dung hoàn thiện cho doanh nghiệp cũng như các ứng dụng cho các lĩnh vực về y tế, giáo dục, chính phủ, sản xuất, dịch vụ tài chính, truyền thông và giải trí, nhân sự, cơ sở vật chất, kỹ thuật và bán hàng.

Hồng Hương

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ademax nhận giải thưởng \'Polycom Excellence in Innovation\' năm 2015 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích