Ademax giới thiệu máy chiếu thông minh

Enternews.vn (DĐDN) - Vừa qua, tại “Ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo”, Ademax – nhà phân phối chính thức máy chiếu Sony và thiết bị hội nghị truyền hình đã mang tới những giải pháp trình chiếu thông minh ứng dụng trong giảng dạy và các trường học.

(DĐDN) - Vừa qua, tại “Ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo”, Ademax – nhà phân phối chính thức máy chiếu Sony và thiết bị hội nghị truyền hình đã mang tới những giải pháp trình chiếu thông minh ứng dụng trong giảng dạy và các trường học.

Tại hội thảo, Ademax giới thiệu nhiều mô hình máy chiếu, camera hiện đại

Cùng với các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom dùng cho các phòng họp, phòng hội thảo, tham gia Ngày hội CNTT ngành giáo dục lần này, Ademax cũng giới thiệu nhiều mô hình máy chiếu, camera hiện đại từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới là Sony, Aver với các dòng máy chiếu vật thể, máy chiếu tương tác, máy chiếu dùng trong phòng học đến với khách tham quan.

Bên cạnh những chính sách đặc biệt, ưu đãi dành cho khách hàng như bảo hành, bảo dưỡng tận nơi, lắp đặt tại chỗ, các dự án về giáo dục, Ademax cũng giới thiệu chương trình “Đổi máy chiếu cũ lấy máy chiếu mới Sony” nhằm tăng khả năng tiếp cận với những thiết bị CNTT hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy tại các trường.

Hồng Hương

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ademax giới thiệu máy chiếu thông minh tại chuyên mục Nhịp sống số của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích