ABBANK khởi động sự kiện cộng đồng dành cho gia đình lần 2

Enternews.vn Ngày hội gia đình – ABBANK Family Day 2019 với những hoạt động trải nghiệm thú vị và một đêm nhạc ấn tượng sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Tiếp nối sức lan tỏa của sự kiện dành cho cộng đồng ABBANK Family Day phát động lần đầu năm 2018, ABBANK tiếp tục tổ chức ABBANK Family Day 2019 tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hoàn Kiếm – Hà Nội) vào ngày 7/9 tới đây.

Với chủ đề “Lời nhắn gửi của Thanh xuân”, ABBANK muốn truyền tải thông điệp rằng mỗi thành viên trong gia đình khi đến với ABBANK Family Day 2019 đều có thể tìm thấy được những điều giản dị nhưng ý nghĩa, kết nối những ký ức tuyệt vời của mỗi thành viên trong gia đình.

Điểm nhấn của sự kiện là chương trình ca nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Soobin Hoàng Sơn, Dalab, Trúc Nhân, Only C, Juky San, vũ đoàn SINE (giải Nhất cuộc thi breakdance ABBANK – Fill The Life thuộc ABBANK Family Day 2018)… hứa hẹn sẽ mang tới những màn trình diễn tuyệt vời cho khán giả.

Không chỉ hướng đến mục tiêu kết nối gia đình, thông qua ABBANK Family Day 2019, ABBANK còn mong muốn lan tỏa thông điệp “nóng” về bảo vệ môi trường, chia sẻ trách nhiệm với xã hội đến khán giả và cộng đồng.

gần 20 kg rác thải nhựa/pin/rác thải không phân hủy xung quanh Hồ Hoàn Kiếm đã được các Tình nguyện viên ABBANK thu gom, phân loại và tập kết tại khu vực thu gom rác của phố đi bộ.

Gần 20 kg rác thải nhựa/pin/rác thải không phân hủy xung quanh Hồ Hoàn Kiếm đã được các Tình nguyện viên ABBANK thu gom, phân loại và tập kết tại khu vực thu gom rác của phố đi bộ.

Trước đó, ngày 24/8, ABBANK đã chính thức khởi động ABBANK Family Day 2019 bằng chuỗi hoạt động gồm Ngày hội Hiến máu nhân đạo và Chiến dịch Phân loại rác để bảo vệ môi trường ABBANK Green tại khu vực phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Kết quả, gần 200 đơn vị máu đã được các khách hàng và CBNV ABBANK trao tặng đến Ngân hàng máu của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Cùng với đó, gần 20 kg rác thải nhựa/pin/rác thải không phân hủy xung quanh Hồ Hoàn Kiếm đã được các Tình nguyện viên ABBANK thu gom, phân loại và tập kết tại khu vực thu gom rác của phố đi bộ.

Đại diện ABBANK chia sẻ: “Với định vị là một Ngân hàng bán lẻ thân thiện, ABBANK luôn chủ động và tích cực trong các hoạt động chia sẻ trách nhiệm cùng xã hội, hướng đến sự phát triển bền vững, hiệu quả không chỉ của doanh nghiệp mà còn là sự bền vững của cả cộng đồng nơi nuôi dưỡng doanh nghiệp chúng tôi. Chương trình mà ABBANK phát động đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và chung tay lan tỏa của các khách hàng, đối tác, của người dân và đặc biệt là của tập thể CBNV Ngân hàng”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết ABBANK khởi động sự kiện cộng đồng dành cho gia đình lần 2 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích