ABB giới thiệu 4 công nghệ kỹ thuật số tại Diễn đàn Cấp cao về Công nghiệp 4.0

Enternews.vn Với chủ đề “Định hình tương lai bền vững cho Việt Nam thông qua chuyển đổi kỹ thuật số”, ABB đã giới thiệu một số cải tiến mang tính cách mạng.

4 công nghệ được ABB giới thiệu tại diễn đàn được áp dụng những cải tiến mang tính cách mạng giúp chuyển đổi các phương thức sản xuất và quản lý truyền thống thành các thiết bị và giải pháp thông minh tiết kiệm tối đa chi phí, tăng khả năng vận hành cũng như hiệu suất đáng kể cho các doanh nghiệp.

Cảm biến thông minh ABB Ability™ Smart Sensor và Bộ truyền động kỹ thuật số ABB Ability™ Digital Powertrain

Cảm biến thông minh ABB Ability™ Smart Sensor và Bộ truyền động kỹ thuật số ABB Ability™ Digital Powertrain

Bộ truyền động kỹ thuật số ABB Ability™ Digital Powertrain tích hợp dữ liệu cảm biến và biến tần với các phân tích dựa trên đám mây của toàn bộ chuỗi thiết bị công nghiệp được sử dụng trong môi trường nhà máy - từ biến tần và động cơ, đến máy bơm và vòng bi. Yếu tố thiết yếu của ABB Ability™ Digital Powertrain là các dịch vụ giám sát cho phép từng hệ truyền động gửi dữ liệu đo được lên đám mây, sau đó hiển thị cho người vận hành trên một bảng điều khiển đơn giản. Bộ giải pháp sẽ kết hợp phân tích dữ liệu kết nối với chuyên môn của ABB, để việc vận hành an toàn, hiệu quả, và có thể dự đoán trước được. Với ABB Ability™ Digital Powertrain, khách hàng sẽ hưởng lợi nhờ vào việc hiệu suất được cải thiện, ít sự cố hơn tới 20%, thời gian phản hồi và khắc phục vấn đề nhanh hơn 60%.

Ông Brian Hull, Tổng giám đốc của ABB tại Việt Nam cho biết “Việt Nam đang ở trong giai đoạn phát triển thú vị với quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, cũng như sự gia tăng mạnh mẽ của tầng lớp trung lưu. Dù là trong lĩnh vực số hóa, cải tiến, sản xuất nâng cao hay cơ sở hạ tầng đô thị, các công nghệ của ABB sẽ hỗ trợ đắc lực cho lộ trình phát triển của Việt Nam trong tương lai. Với phạm vi kinh doanh rộng lớn và vị thế vững chắc trên thị trường đã được khẳng định trong suốt 25 năm qua, chúng tôi tự tin để tiếp tục đóng góp và đồng hành cùng sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam hướng tới một tầm cao mới. Là một công ty dẫn đầu về công nghệ, chúng tôi sẽ thúc đẩy việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số xuyên suốt các ngành công nghiệp của Việt Nam và đồng hành cùng sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam hướng tới một tầm cao mới và bền vững".
 
Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường đầu tư hấp dẫn nhất trong kỷ nguyên Công nghiệp 4.0. Chỉ số đổi mới toàn cầu của Việt Nam đang tăng trưởng liên tục và hiện đang dẫn đầu nhóm các nước đang phát triển trung bình. Theo Đề án chuyển đổi số quốc gia, đến năm 2025, 50% doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam sẽ chuyển sang nền tảng kỹ thuật số và sẽ có ít nhất 80.000 doanh nghiệp công nghệ số phát triển.
 
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết ABB giới thiệu 4 công nghệ kỹ thuật số tại Diễn đàn Cấp cao về Công nghiệp 4.0 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích