9x kiếm hàng trăm triệu đồng nhờ nghề lạ

Enternews.vn Năm nay, anh cũng có một “vụ mùa bội thu” với số tiền 100 triệu NDT chỉ trong dịp sale 11/11 tại Trung Quốc. Hiện nay, Tống Tân Hoan vừa học vừa làm, tự mua được nhà và xe.

Hiện giờ, anh vẫn vừa học vừa làm nhưng đã có thể tự mua được nhà và xe.

Trên thị trường cá cảnh, hiện nay hầu hết mọi người đều kinh doanh bằng cách bán cá và các thiết bị, vật dụng liên quan. Nhưng Tống Tân Hoan - một 9x tài năng ở Trung Quốc đã chọn hướng kinh doanh mới, bởi lối buôn bán truyền thống không còn thích hợp. Nghề cho thuê cá cảnh ra đời từ đó.

Chân dung chàng 9x có ý tưởng kinh doanh kỳ lạ Tống Tân Hoan

Tống Tân Hoan bên một bể cá cảnh “hái ra tiền” của anh

Tống Tân Hoan bên một bể cá cảnh “hái ra tiền” của anh

Tống Tân Hoan bên một bể cá cảnh “hái ra tiền” của anh

Khách hàng chỉ cần trả một khoản đặt cọc nhất định là có thể sử dụng dịch vụ của Tống Tân Hoan. Họ không cần tốn tiền mua cá cảnh, cỏ nước và các thiết bị liên quan, cũng không phải lo thiếu kinh nghiệm chăm sóc cá. Bởi ngoài cung cấp vật dụng, ông chủ trẻ 9x còn cung cấp cả kỹ thuật nuôi cá. 

Những con cá chết sẽ được Tống Tân Hoan thay ngay lập tức, đảm bảo bể cá luôn tràn đầy sức sống. Khi các “thượng đế” bận việc không thể chăm sóc hoặc không còn nhu cầu chơi cá cảnh, Tống Tân Hoan sẽ thu hồi lại các sản phẩm. Mô hình kinh doanh mới mẻ này đã nhanh chóng được các khách hàng doanh nghiệp đánh giá cao.

Trong năm ngoái, Tống Tân Hoan đã thu về hàng trăm nghìn NDT, tương đương hàng trăm triệu đồng.

Trong năm ngoái, Tống Tân Hoan đã thu về hàng trăm nghìn NDT, tương đương hàng trăm triệu đồng.

Năm 2016, Tống Tân Hoang tốt nghiệp chuyên khoa nuôi trồng thủy sản tại đại học nông nghiệp An Huy. Hiện nay, anh chàng đang tiếp tục học lên nghiên cứu sinh. Tháng 3 năm 2016, Tống Tân Hoan bắt đầu sự nghiệp “cho thuê cá”. 

Đối tượng khách hàng của anh là công ty hoặc cá nhân. Hiện giờ, anh đã có gần 100 khách hàng cố định. Trong năm ngoái, Tống Tân Hoan đã thu về hàng trăm nghìn NDT, tương đương hàng trăm triệu đồng. 

Năm nay, anh cũng có một “vụ mùa bội thu” với số tiền 100 triệu NDT chỉ trong dịp sale 11/11 tại Trung Quốc. Hiện nay, Tống Tân Hoan vừa học vừa làm, tự mua được nhà và xe.   

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 9x kiếm hàng trăm triệu đồng nhờ nghề lạ tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích