9/10: Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II

Enternews.vn Ngày 9/10, tại trung tâm Hội nghị White Palace, TP. HCM, Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM –HAWEE sẽ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II (2020 -2025).

Theo báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ I (2015 – 2020), ban đầu thành lập gồm 150 Hội viên cá nhân là nữ chủ doanh nghiệp, nữ quản lý điều hành các doanh nghiệp và tổ chức là Hội viên tập thể là các Câu lạc bộ (CLB) nữ doanh nhân các quận huyện.

Hawee đã qui tụ Hội viên, doanh nhân, CLB,.. các tỉnh thành trên cả nu7o1c

Hawee đã quy tụ được nhiều Hội viên, doanh nhân, CLB,.. các tỉnh thành trên cả nước

Sau hơn 5 năm thành lập đã  qui tụ được 279 Hội viên cá nhân, 08 Hội viên tập thể là các CLB nữ doanh nhân các quận (có 215 hội viên), 5 Hội viên liên kết và 9 Hội viên danh dự. Số lượng Hội viên này đã qua sàng lọc là những nữ doanh nhân nhiệt tình tham gia hoạt động và gắn bó với Hội. Ngoài ra, ngay từ đầu thành lập hội, HAWEE đã mở rộng quan hệ với các tổ chức trong và ngoài nước. Đến nay, Hội đã thiết lập quan hệ hợp tác với nhiều đối tác quốc tế, các đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước, các Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại TP.HCM….

Những hoạt động của HAWEE phong phú, đa dạng, các nhu cầu về kết nối, về cân bằng cuộc sống, nâng cao sức mạnh nội tâm của nữ Doanh nhân được đáp ứng. Cho đến tháng 8/2020, HAWEE đã tổ chức thành công 162 chương trình, thu hút 18.899 lượt khách tham dự.

Đồng thời với sự phát triển của doanh nghiệp là chia sẻ cùng cộng đồng. Với tinh thần "Cho đi là còn mãi”. Từ năm 2018,  HAWEE đã thành lập Quỹ cộng đồng để thực hiện các dự án trợ vốn theo phương châm hoạt động “Tặng cần câu và hướng dẫn cách câu có hiệu quả” giúp phụ nữ vượt khó - khởi nghiệp. điển hình là 4 dự án: Trồng sâm dây Ngọc Linh; Trồng Sả; Xây dựng mô hình Du lịch Homestay; Nuôi lợn bản sinh sản.

Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HĐQT Công ty PNJ kiêm Chủ tịch HAWEE cho biết: “Có thể thấy hành trình qua 5 năm trong nhiệm kỳ đầu tiên của HAWEE là một hành trình đầy học hỏi và chia sẻ, không ngừng cải tiến và sáng tạo với đầy trách nhiệm, yêu thương giữa các thành viên của một Hội còn non trẻ. Tôi tin rằng, trong hành trình 5 năm kế tiếp, với chiến lược được tạo ra nhằm xây dựng tổ chức Hội bền vững, cùng một cơ cấu tận dụng nguồn nhân lực, phát triển những lãnh đạo trẻ nhiệt huyết, năng động một mục tiêu hoạt động rõ ràng lấy sự phát triển của hội viên làm trọng tâm...”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 9/10: Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích