80 doanh nghiệp Hà Lan sang Việt Nam tìm cơ hội làm ăn

Enternews.vn Từ 28/3 đến 31/3, Thái tử Hà Lan và phu nhân là Công nương Máxima chính thức sang thăm Việt Nam, với nội dung hợp tác kinh tế nhằm đối phó với biến đổi khí hậu và quản lý nước.

st1:*{behavior:url(#ieooui) }

Từ 28/3 đến 31/3, Thái tử Hà Lan và phu nhân là Công nương Máxima chính thức sang thăm Việt Nam, với nội dung hợp tác kinh tế nhằm đối phó với biến đổi khí hậu và quản lý nước.

Thái tử Hà Lan và phu nhân là Công nương Máxima

Tháp tùng vợ chồng thái tử có Bộ trưởng Nông nghiệp; Ngoại thương Henk Bleker; ông Joop Atsma, quốc vụ khanh về cơ sở hạ tầng và môi trường Hà Lan, cùng phái đoàn doanh nghiệp đại diện cho hơn 80 công ty Hà Lan tập trung vào năm lĩnh vực: nước, nông nghiệp, giao thông vận tải và hậu cần, hàng hải và dầu khí.

Trong đoàn cũng có các chuyên gia hàng đầu về nước của Hà Lan, sang Việt Nam nhằm cụ thể hóa việc thực hiện thỏa thuận đối tác chiến lược đã ký giữa hai nước về quản lý nước và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Được biết, phái đoàn sẽ dành ưu tiên thảo luận đến các ngành như: kỹ thuật nuôi trồng trong nông nghiệp và công nghiệp chế biến; nước, quản lý nước, kỹ thuật đê điều và trị thủy; hàng hải (vận tải biển, kinh tế biển); dầu và khí; dịch vụ vận tải và dịch vụ tiếp vận.

Phái đoàn sẽ tới thăm Hà Nội và TP.HCM, làm việc với các bộ trưởng Bộ Công thương, Kế hoạch - đầu tư, Nông nghiệp và phát triển nông thôn... Cùng nhiều cuộc hội thảo, gặp gỡ với các cơ quan Chính phủ và đến tham quan các công ty của Việt Nam và Hà Lan.

Nguyễn HuyềnMời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 80 doanh nghiệp Hà Lan sang Việt Nam tìm cơ hội làm ăn tại chuyên mục Kinh tế vĩ mô của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích