8/5: 60 phút Webinar cùng Global Performance Coach Alain Goudsmet

Enternews.vn Tập đoàn Mentally Fit kính mời các anh/chị Lãnh đạo, Quản lý của các tổ chức tham dự buổi Webinar với nhiều chia sẻ thực tiễn và hữu ích cùng Global Performance Coach Alain Goudsmet.

Dựa trên trải nghiệm huấn luyện thực chiến (on-field performance coaching) cho Lãnh đạo các Tập đoàn đa quốc gia để hỗ trợ các vị Lãnh đạo tại các tổ chức này & đội ngũ của họ vượt qua những thử thách dồn dập trong giai đoạn “trận bão Covid-19” hoành hành tại mọi chi nhánh của họ ở nhiều quốc gia trên thế giới, từ 15h30-16h30 chiều ngày 08/05, Global Performance Coach Alain Goudsmet, Chủ tịch Mentally Fit Global có 1 session 60 phút chia sẻ về các leadership coaching tools mà những người Lãnh đạo & Quản lý các Tập đoàn/ Doanh nghiệp có thể áp dụng với đội ngũ của mình.

Chủ đề chia sẻ gồm: Làm thế nào để một Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức có thể “bật nảy” cao hơn điểm xuất phát của họ khi “trận bão Covid-19” kết thúc?

Chủ đề chia sẻ tại sự kiện: Làm thế nào để một Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức có thể “bật nảy” cao hơn điểm xuất phát của họ khi “trận bão Covid-19” kết thúc?

Sự kiện nhằm mục đích: “Kích hoạt năng lượng” của đội ngũ sau giai đoạn làm việc từ xa do chính sách giãn cách xã hội ; “Tái khởi động” lại Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức một cách mạnh mẽ để gia nhập vào một “hệ sinh thái hoàn toàn mới” sau trận bão Covid-19; “Bật nảy” cao hơn điểm xuất phát của Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức trước trận bão Covid-19 nhờ sự trưởng thành & tiến bộ của đội ngũ 

Đối tượng Đại biểu tham dự là Chủ Tập đoàn/ Doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao & Quản lý làm việc tại các Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức Việt Nam & nước ngoài nhận được Giấy mời.

Tập đoàn Mentally Fit tài trợ 100% với các Đại biểu nhận được Giấy mời.

Với mong muốn hỗ trợ các Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức Việt Nam và nước ngoài “tái cấu trúc” kinh doanh thành công sau “trận bão Covid-19”, Tập đoàn Mentally Fit trân trọng mời các anh/ chị Lãnh đạo, Quản lý tại các vị trí chủ chốt của các tổ chức tham dự buổi Webinar với nhiều chia sẻ thực tiễn và hữu ích cùng Global Performance Coach Alain Goudsmet, Chủ tịch & Người sáng lập Tập đoàn Mentally Fit Global, HLV Lãnh đạo các Tập đoàn đa quốc gia, HLV tinh thần đội tuyển Olympic Bỉ, Giảng viên cao cấp Học viện INSEAD & Diễn giả TEDx. 

Để đảm bảo chất lượng cho buổi chia sẻ, Mentally Fit sẽ giới hạn số lượng đại biểu đăng ký tham dự để đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật của nền tảng công nghệ được sử dụng cho buổi Webinar này. 

Các bản đăng ký tham dự Webinar sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ theo thứ tự đăng ký. Thông tin truy cập và các tài liệu do Global Performance Coach Alain Goudsmet chia sẻ sẽ được gửi tới email của các Đại biểu đã xác nhận tham gia chương trình. 

Đăng ký tham dự sự kiện tại: www.bit.ly/webinar_080520

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 8/5: 60 phút Webinar cùng Global Performance Coach Alain Goudsmet tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích