8 -11/9: Khai giảng khóa đào tạo “Khởi nghiệp liêm chính và đổi mới sáng tạo” tại Cần Thơ

Enternews.vn Khóa đào tạo dành cho đối tượng học viên tham dự là người điều hành của các doanh nghiệp mới và start-ups, thanh niên lập nghiệp...

Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam từ năm 2003. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

 Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2020 và dự án “Thúc đẩy môi trường kinh doanh công bằng cho Doanh nghiệp mới tại Việt Nam” của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc UNDP Việt Nam, với sự tài trợ của Quỹ Thịnh vượng Anh, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tổ chức khóa đào tạo kiến thức về “Khởi nghiệp liêm chính và đổi mới sáng tạo” dành cho đối tượng học viên tham dự là người điều hành của các doanh nghiệp mới và start-ups, thanh niên lập nghiệp.

Thời gian: 04 ngày, từ ngày 8 -11 tháng 09 năm 2020

Địa điểm: Hội trường ks Cửu Long, 52 Quang Trung, Quận Ninh Kiều, TP Cần thơ  

Nội dung đào tạo sẽ sử dụng phương pháp, tài liệu của Chương trình Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – IPP Phần Lan và do các chuyên gia đã được cấp chứng chỉ của IPP giảng dạy. Nội dung về khởi nghiệp liêm chính sẽ sử dụng tài liệu từ UNDP và chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực này (Chương trình chi tiết kèm theo).

Khóa đào tạo được Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp hỗ trợ học phí, địa điểm, tiệc trà. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trao Chứng nhận Quốc tế.

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp kính đề nghị Quý đơn vị cử không quá 01 người đại diện nhóm dự án hoặc người điều hành của các doanh nghiệp mới tham gia khóa học nói trên. Đối với Quý Trường,Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp kính đề nghị Quý Trường cử 01 đại diện là giảng viên phụ trách khởi nghiệp và đại diện các nhóm dự án của trường đã có sản phẩm thử nghiệm (không quá 02 dự án) tham gia khóa học nói trên. Người được cử đi học cần điền vào Bản đăng ký, có chữ ký của thủ trưởng đơn vị và dấu xác nhận, gửi Fax hoặc Email bản Scan về Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp. Bản đăng ký gốc đề nghị nộp vào ngày nhập học. Sau khi gửi bản Fax hoặc Email, Quý đơn vị vui lòng gọi điện để xác nhận đã gửi bản đăng ký.

Hạn đăng ký: chậm nhất ngày 1/09/2020.

Chương trình học: tại đây

Phiếu đăng kí học: tại đây

Trong trường hợp số lượng người đăng ký vượt quá số lượng học viên của khoá học, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những người đăng ký phù hợp nhất. Thông tin chính thức sẽ được gửi tới những học viên được lựa chọn trước ngày 4/9/2020.

Người liên hệ: Ms. Diệu Oanh – SĐT: 0919.157 046– Email: dieuoanh.dddn@gmail.com

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 8 -11/9: Khai giảng khóa đào tạo “Khởi nghiệp liêm chính và đổi mới sáng tạo” tại Cần Thơ tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích