7 – 9/6: Triển lãm Vietnam ICTComm 2018

Enternews.vn Từ ngày 7 – 9/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Q.7, TP HCM diễn ra chuỗi Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, CNTT và Truyền thông -Vietnam ICTCOMM 2018.

Cùng với đó sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình – Broadcast Vietnam 2018; Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Điện tử - Electronics Vietnam 2018.

Vietnam ICTComm là triển lãm quốc tế thường niên quy tụ đông đảo các thương hiệu hiện đang dẫn đầu trên thị trường trong nước và quốc tế, mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam những ứng dụng công nghệ cao, ứng dụng thông minh trong mọi ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, an ninh quốc phòng,... cũng như hệ thống quản lý Chính phủ, quản lý, vận hành các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân… Năm nay, Vietnam ICTComm trưng bày lên đến 8.800m2, quy tụ hơn 300 đơn vị trưng bày đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Ban tổ chức cho biết, các doanh nghiệp sẽ trưng bày các dòng sản phẩm nổi bật như: Các giải pháp thiết bị công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho ngành hàng không, các trung tâm, hệ thống dữ liệu số ứng dụng trong các thư viện, trường học, nhà hàng khách sạn, siêu thị; Các sản phẩm, phụ kiện công nghệ điện tử như tai nghe, đế sạc, loa Bluetooth; Modun công nghệ số, linh kiện, phụ kiện và các thiết bị điện tử thông minh; Các ứng dụng định vị GPS, giải pháp an ninh, hệ thống và sản phẩm an ninh mở rộng; Các sản phẩm viễn thông và truyền thông như bộ thu phát quang học, tụ cáp quang, bộ chia tách quang, dây dẫn quang và đầu nối cáp chuyên dụng; Mạng cứng LAN/WAN/NGN, giải pháp truyền thông mạng, kiến trúc mạng băng thông rộng, bộ thu phát kĩ thuật số,…Các dịch vụ Internet, Công nghệ không dây, Các thiết bị Internet và di động…

Song song với hoạt động trưng bày là sự diễn ra xuyên suốt của chương trình kết nối giao thương – B2B, đây là hoạt động đặc biệt gắn liền với chuỗi Triển lãm do Công ty Cổ phần Adpex phối hợp với Jubilia Singapore tổ chức.

Ngoài ra, còn có các hội thảo chuyên đề được chủ trì bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế với các chủ đề nóng được các doanh nghiệp quan tâm, nghiên cứu hiện nay như:  Giải pháp thời đại công nghệ 4.0; Di động 5G và giải pháp triển khai các dịch vụ trực tuyến; Thành phố tương lai…

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết 7 – 9/6: Triển lãm Vietnam ICTComm 2018 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

EVFTA - Hành trình một thập kỷ nỗ lực không ngừng nghỉ

Hiệp định EVFTA sẽ mở ra một cơ hội mới cho các doanh nghiệp Việt Nam nếu các doanh nghiệp có sự chuẩn bị tốt, sẵn sàng tâm thế đón đầu cho lợi ích mà Hiệp định mang lại.