5-7/9: Triển lãm “Saigon Beauty Show 2019”

Enternews.vn Từ ngày 05 - 07/09/2019, sẽ diễn ra Triển lãm hàng đầu về chuyên ngành làm đẹp – Saigon Beauty Show 2019, tại GEM Center, TP. Hồ Chí Minh.

Saigon Beauty Show 2019 do Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc (KINTEX) và Công ty VEAS (Việt Nam) phối hợp tổ chức, với sự hỗ trợ từ cơ quan Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Hàn Quốc (KOTRA).

Năm nay, đánh dấu lần đầu tiên Saigon Beauty Show ra mắt, triển lãm hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn với nhiều cơ hội kinh doanh rộng mở và trải nghiệm ấn tượng cho doanh nghiệp tham gia và khách tham quan. Đồng diễn ra cùng K-Beauty Expo Vietnam lần thứ 3, Saigon Beauty Show 2019 được mong đợi là sự kiện sôi động đáng mong chờ trong tháng 9. Triển lãm có hơn 100 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ Hàn Quốc và các nước ASEAN và dự kiến sẽ đón tiếp hơn 5.000 lượt khách tham quan.

Saigon Beauty Show 2019 dự kiến đón hơn 5,000 lượt khách tham quan.

Saigon Beauty Show 2019 dự kiến đón hơn 5.000 lượt khách tham quan.

Điểm nổi bật của Saigon Beauty Show 2019 là được tổ chức ngay tại trung tâm Quận 1, TP.HCM, nơi tập trung mật độ cao các nhà phân phối, cửa hàng mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, spa, salon chăm sóc tóc, móng, studio trang điểm, cùng với lượng đông đảo khách hàng có nhu cầu làm đẹp cao. 

Sự đa dạng là một yếu tố thu hút của Saigon Beauty Show 2019, triển lãm tập trung ngành hàng trưng bày đa dạng từ mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc tóc, móng, chăm sóc sức khỏe đến thiết bị spa, thẩm mỹ, đóng gói,… Tại đây, khách tham quan có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và tìm hiểu nhiều dòng sản phẩm và công nghệ làm đẹp tiên tiến từ các thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Elluks, Inkoa, Woosin Cosmetics, Pongdang, Banobagi, Domax Medicare, Erlin, Saenggreen, Enable International, The Skin Master…, sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau cho khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp, tìm được nhà cung ứng phù hợp.

Ban tổ chức hướng tới nhiều sự kiện tiêu biểu và hoạt động thiết thực cho doanh nghiệp.

Ban tổ chức hướng tới nhiều sự kiện tiêu biểu và hoạt động thiết thực cho doanh nghiệp.

Nhằm hướng tới tiêu chí “Đẩy mạnh kinh doanh thông qua triển lãm hàng đầu về chuyên ngành làm đẹp ngay giữa lòng Sài Gòn”, trong suốt ba ngày triển lãm Ban tổ chức sẽ tập trung khai thác nhiều sự kiện tiêu biểu và hoạt động thúc đẩy giao thương thiết thực cho các doanh nghiệp.

Trong số đó, chương trình Kết nối doanh nghiệp B2B là nền tảng kết nối kinh doanh hiệu quả dành cho doanh nghiệp và người mua hàng thông qua các cuộc hẹn trước đã đăng ký với Ban tổ chức. Chương trình này góp phần đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đối tác tiềm năng giữa hai bên, người mua hàng bao gồm nhà nhập khẩu, nhà sản xuất, nhà phân phối, chủ spa và salons, các chuyên gia, hiệp hội chính phủ, tổ chức làm đẹp,… có thể gặp gỡ 1:1 với doanh nghiệp trưng bày mà họ mong muốn, thảo luận sản phẩm và thậm chí ký kết hợp đồng ngay tại triển lãm.

Đặc biệt, Saigon Beauty Show 2019 nhận được sự hỗ trợ từ Cơ quan Xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc (KOTRA), sẽ có hơn 100 khách mua hàng VIP hàng đầu từ các nước ASEAN được mời đến triển lãm để gặp gỡ và kết nối cùng hơn 100 doanh nghiệp tham gia, và ước tính sẽ có hơn 2.000 cuộc gặp giao thương giữa các doanh nghiệp.

 

Bên cạnh chương trình thúc đẩy kinh doanh thiết thực, Saigon Beauty Show 2019 hướng đến gia tăng trải nghiệm khách tham quan thông qua một chương trình quà tặng đặc biệt. Đồng hành cùng triển lãm năm nay là nhà tài trợ Avajar, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Avajar mang đến 333 phần quà cho các khách tham quan đã đăng ký trước qua hệ thống online của triển lãm. 

 

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết 5-7/9: Triển lãm “Saigon Beauty Show 2019” tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích