5/12: Hội thảo Khai thác nguồn lực truyền thông - Kết nối sản phẩm với thị trường

Enternews.vn Chiều 5/12, hội thảo với chủ đề Khai thác nguồn lực truyền thông - Kết nối sản phẩm với thị trường sẽ mang đến cho các start-up những kinh nghiệm về truyền thông giúp sản phẩm tiếp cận thị trường.

Với mục tiêu quảng bá, thử nghiệm đưa sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp ra thị trường; Truyền thông kết nối các sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST tham dự Techfest với các tổ chức, doanh nghiệp, quỹ đầu tư trong và ngoài nước, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Làng nông nghiệp – thực phẩm tổ chức hội thảo: "Khai thác nguồn lực truyền thông - Kết nối sản phẩm với thị trường".

Thời gian: 13h30 – 16h30, thứ Năm, ngày 05 tháng 12 năm 2019.

Địa điểm: Phòng HT6, Tầng 1, Cung Quy hoạch, Đường Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hải,  thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Chương trình sẽ tập trung trao đổi những nội dung như: Tìm kiếm đối tác, các nguồn lực hỗ trợ, đầu ra cho sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Thu hút đầu tư trong nước và quốc tế cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thông qua quảng bá các mô hình kinh doanh.

Bạn đang đọc bài viết 5/12: Hội thảo Khai thác nguồn lực truyền thông - Kết nối sản phẩm với thị trường tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Cần có Luật Thanh toán và Luật Ngoại hối để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Đó là chia sẻ của Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty Luật Basico tại Hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp về dự thảo Nghị định về thanh toán không dùng tiền mặt.