45 triệu USD đầu tư vào siêu thị Lotte Mart Gò Vấp

Enternews.vn (DĐDN) - Trung tâm thương mại siêu thị Lotte Mart Gò Vấp sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động 28/4/2016 tại đường Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp, TP.HCM với diện tích gần 2,7 ha, vốn đầu tư trên 45 triệu USD.

(DĐDN) -  Trung tâm thương mại siêu thị Lotte Mart Gò Vấp sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động 28/4/2016 tại đường Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp, TP.HCM với diện tích gần  2,7 ha, vốn đầu tư trên 45 triệu USD.

Đây là siêu thị thứ 12 của Lotte Mart tại thị trường Việt Nam và nâng tổng số vốn đầu tư của Lotte Mart Việt Nam lên đến 600 triệu USD cho đến thời điểm hiện tại.

45-trieu-USD Trung tâm thương mại Lotte Mart Gò Vấp

Lotte Mart Gò Vấp được đầu tư theo mô hình chung của toàn hệ thống, tích hợp gồm siêu thị, khu mua sắm cao cấp, khu vui chơi, giải trí, ẩm thực… Ngoài ra, điểm nhấn của Lotte Mart Gò Vấp là tầng 2 siêu thị, được lắp đặt một số khu vực đặc biệt nhằm mang lại nhiều trải nghiệm tương tác đặc sắc cho khách hàng như: Hair-loss: Chăm sóc các vấn đề về tóc; Home Café: Các sản phẩm và máy pha cà phê; Hoa và các dụng cụ làm vườn; Khu vực về các chủng loại đồ chơi; Sản phẩm về kẹo cho trẻ em; Các sản phẩm, phụ tùng xe máy; Khu vực dành cho thú nuôi...

Tại buổi buổi họp báo giới thiệu về Lotte Mart Gò Vấp, ông Hong Won Sik – Tổng Giám đốc Công ty Lotte Vietnam Shopping cho biết: "Lotte Mart Gò Vấp là dự án chiến lược trong năm 2016 của Lotte Mart Việt Nam, là “bước đi” tiếp theo để chinh phục mục tiêu xây dựng 60 trung tâm thương mại siêu thị đến năm 2020. Ngoài ra, chúng tôi đang tiến hành các thủ tục để xây dựng dự án đại siêu thị tại Thủ Thiêm, quận 2,TP.HCM có vốn đầu tư lên đến 2 tỷ USD và đầu năm 2017 có thể bắt tay vào xây dựng".

Cũng theo ông Hong Won Sik, hiện nay vấn đề về ANVSTP đang báo động, nên tất cả thực phẩm được nhập vào Lotte Mart đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thu mua đến khâu nhận hàng, trưng bày và lưu kho. Bất cứ nhà cung cấp nào giao hàng không đảm bảo theo những tiêu chuẩn về ATVSTP theo quy định của Nhà nước đều sẽ bị Lotte Mart từ chối nhận hàng.

Phương Nhi

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 45 triệu USD đầu tư vào siêu thị Lotte Mart Gò Vấp tại chuyên mục Diễn đàn kinh tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích