4 lý do vì sao bạn nên mua xe cũ

Enternews.vn Một trong những lý do vô cùng thuyết phục là xe cũ có giá rẻ hơn xe mới. Vậy những lý do khác là gì?

1. Bạn chỉ cần xe để đi làm

Một số công việc sẽ bòn rút độ bền chiếc xe của bạn. Nếu làm những công việc chuyên chở hay thường xuyên phải trưng xe giữa trời nắng thì một chiếc xe cũ sẽ khá lý tưởng. Chỉ một chút trầy xước hay xuống màu xe cũng đâu phải một vấn đề to tát? Thay vì sử dụng một chiếc xe mới cứng và tiếc của khi nó xuống cấp, xe cũ vô cùng tối ưu.

2. Bạn không muốn chi quá nhiều tiền

Đây là một trong những lý do tiên quyết của xe cũ. Đó là bạn không cần tốn nhiều tiền để chi cho những phiên bản xe đời mới hay một con chiếc mã mới cứng cựa. Nhiều người cần xe nhưng không đủ tài chính mua một chiếc xe đắt tiền, vậy thì hãy nghĩ về một chiếc xe cũ. Khi mua xe cần tính đến chi phí nuôi xe, cũng sẽ tốn một khoản kha khá.

3. Bạn muốn sử dụng kiểu trải nghiệm

4 lý do giải đáp vì sao bạn nên đi xe cũ

Lý do này phù hợp với những ai mau chán và thích trải nghiệm nhiều kiểu xe. Sẽ rất tiếc khi mua một chiếc xe hoàn toàn mới và sang nhượng nó chỉ trong một thời gian ngắn, chắc chắn khả năng bị lỗ rất cao. Một lựa chọn tối ưu hơn là mua và sử dụng một chiếc xe cũ sau khi chán và bán lại chiếc xe, thậm chí có khả năng lời.

4. Bạn quá bận rộn để chăm sóc xe

Nếu chiếc xe mới mua về không được thường xuyên chăm sóc hay bảo dưỡng không đúng cách thì chắc chắn nó sẽ nhanh chóng hỏng hóc và tốn cả mớ tiền cho việc sửa chữa.

4 lý do giải đáp vì sao bạn nên đi xe cũ

Khi không có đủ thời gian hay lười biếng bảo dưỡng xe, hãy chọn một chiếc xe cũ vì đôi khi nó còn tốt hơn những chiếc xe mới không được bảo dưỡng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 4 lý do vì sao bạn nên mua xe cũ tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích