4/12: Techfest Vietnam 2019 - Toạ đàm Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2019

Enternews.vn Trong khuôn khổ TECHFEST VIETNAM 2019, VSVA với tư cách là Trưởng làng Dịch vụ hỗ trợ Startup tổ chức sự kiện “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2019”.

Tiếp nối thành công của Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2018, năm nay Bộ Khoa học và Công nghệ tiếp tục tổ chức TECHFEST 2019 với mục tiêu kết nối các nguồn lực trong nước và quốc tế cho Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, tạo môi trường thuận lợi để startup tìm kiếm được các nguồn lực phù hợp với nhu cầu và từng giai đoạn phát triển.

Trong khuôn khổ TECHFEST VIETNAM 2019, Quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley (VSVA) với Tư cách là Trưởng làng Dịch vụ hỗ trợ Startup phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Đề án Hỗ trợ Hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST đến năm 2025, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SHB),  Trung tâm dịch vụ Công nghệ cao BQL khu CNC Hoà Lạc và Công ty cổ phần truyền thông Reidius đồng tổ chức sự kiện “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2019 – Cơ hội, thách thức và giải pháp để phát huy lợi thế”, vào lúc 9h00, ngày 4/12/2019 tại Hội trường 7, tầng 2, Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Đây là chương trình bao gồm một chuỗi các hoạt động hội thảo, toạ đàm chuyên sâu tập trung thảo luận về những bước tiến của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam cũng như cách thức hiệu quả giúp khai thác, thúc đẩy những tiềm năng to lớn của nó trong tương lai.

Thông qua chương trình, Vietnam Silicon Valley mong muốn mang tới một góc nhìn trực quan, giúp những người tham dự dễ dàng nhìn nhận, đánh giá và phần nào sớm nắm bắt các cơ hội cho mình –  tránh tụt hậu trong bối cảnh làn sóng đầu tư mạo hiểm vào Việt Nam đang có xu hướng tăng mạnh và thị trường đầu tư mạo hiểm Việt Nam bước đầu được hình thành.

Sự kiện “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2019 – Cơ hội, thách thức và giải pháp để phát huy lợi thế” sẽ là một chương trình đáng mong chờ với sự tham dự của  đại diện đến từ Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cũng như các lãnh đạo của Sở Khoa học và Công nghệ đến từ 63 tỉnh thành trên cả nước cùng với sự góp mặt của đại diện các tập đoàn, quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước và các cơ quan truyền thông.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 4/12: Techfest Vietnam 2019 - Toạ đàm Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2019 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích