3DMaker: Thương hiệu máy in 3D của người Việt

Enternews.vn (DĐDN) - Bùng nổ vào đầu thế kỉ 21 cho đến nay, công nghệ in 3D đang mở ra rất nhiều cơ hội cho việc cải tiến các quy trình sản xuất trên các nước.

(DĐDN) -

Bùng nổ vào đầu thế kỉ 21 cho đến nay, công nghệ in 3D đang mở ra rất nhiều cơ hội cho việc cải tiến các quy trình sản xuất trên các nước.

Dòng máy in 3D dành cho cá nhân với kiếu dáng tinh tế và hiện đại

Đây được xem là xu hướng công nghệ trong tương lai và góp mặt trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất công nghiệp, kiến trúc, kĩ thuật, y học, giáo dục cho đến thời trang, làm đẹp. Trong đó, in 3D theo công nghệ FDM (Fused Deposition Modeling) là phương pháp phổ biến và dễ dàng ứng dụng nhất. Phương pháp này hoạt động trên cơ chế phủ vật liệu từng lớp để tạo hình sản phẩm, chủ yếu với vật liệu in là nhựa PLA, ABS, Flexible, Nylon.

Năm 2014, các nhà sáng lập công ty cổ phần 3DMAKER đã nhận thức rõ vai trò quan trọng của công nghệ in 3D trong việc cải tiến các quy trình sản xuất và dự báo sự có mặt của máy in 3D sẽ là công cụ đắc lực đẩy nhanh sự thay đổi trong tư duy sản xuất và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Chính vì thế, sự ra đời của công ty được xem như cột mốc quan trọng trong việc cung cấp công cụ công nghệ cao phục vụ nhu cầu sản xuất của thị trường trong nước.

Công ty 3DMaker đã trực tiếp đầu tư vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng máy in 3D thương hiệu Việt theo công nghệ FDM với thiết kế hiện đại, giá thành hợp lý, chế độ tư vấn và bảo hành chính hãng 1 năm so với các dòng máy in 3D nhập khẩu trên thị trường. Hiện tại, 3DMaker đã và đang làm chủ công nghệ in 3D FDM từ khâu thiết kế phần cứng, lập trình phần mềm, lắp ráp và sản xuất. Đây chính là nền tảng quan trọng để công ty tiếp tục phát triển, nâng cấp lên các công nghệ in 3D cao cấp tiếp theo như công nghệ in 3D SLA (Stereolithgraphy). Và công nghệ 3D SLA này sẽ được 3DMaker giới thiệu ra thị trường dự kiến vào quý 3 năm 2015.

3DMaker PRO230 là dòng máy in 3D được sản xuất dùng trong môi trường sản xuất công nghiệp
Về phía quan hệ đối tác, 3DMaker đã hợp tác với nhà cung cấp linh kiện hàng đầu Nhật Bản như Misumi và TSK, cũng như các đối tác uy tín khác để ra đời những chiếc máy in 3D thương hiệu Việt hoàn hảo nhất, đa dạng kích cỡ và đáp ứng nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Tiêu biểu là dòng máy 3DMaker STARTER với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế và kích thước tạo mẫu phù hợp với nhu cầu cá nhân, bên cạnh đầu phun chất lượng có khả năng tăng độ chính xác cho mẫu in đến từng chi tiết. Không những vậy, những dòng máy in 3D dành cho môi trường sản xuất công nghiệp như 3DMaker PRO225 PRO230 hay PRO350 có khả năng tạo ra vật thể lớn hơn, đồng thời tăng tốc độ in mà không làm giảm độ chính xác của vật thể.

Đa dạng các dòng máy in 3D theo công nghệ FDM

Tin tưởng mạnh mẽ và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng, 3DMaker còn cung cấp dịch vụ thiết kế và gia công tạo mẫu 3D, chế tạo máy in 3D theo yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp và tích hợp mở rộng các chức năng nhằm phát huy tối đa giá trị của sản phẩm.

Thế giới càng tiến nhanh với công nghệ in 3D, 3DMaker càng ý thức vai trò định hướng và dẫn dắt cuộc cách mạng của ngành in 3D tại Việt Nam. Vai trò này không chỉ dựa trên tâm huyết, năng lực cốt lõi và việc nỗ lực không ngừng mà còn dựa trên chất lượng sản phẩm và dịch vụ đem lại hiệu quả kinh tế cho cá nhân và doanh nghiệp. Với nền tảng vững chắc về kiến thức và kinh nghiệm cùng với sự

đầu tư nghiêm túc, 3DMaker sẽ cố gắng để trở thành thương hiệu uy tín về máy in 3D tại Việt Nam và là nhà sản xuất máy in 3D hàng đầu cả nước.

Với cam kết tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đội ngũ kỹ sư nghiên cứu của công ty luôn đặt ra và hoàn thành những tiêu chuẩn cao cho chất lượng sản phẩm máy in 3D cũng như dịch vụ in ấn 3D. Những khách hàng quan tâm có thể ghé thăm website: www.3dmaker.vn hoặc đến showroom của công ty tại địa chỉ: 618/A31-32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - (+84.8) 3511 9972 - 3511 9973 để tiếp cận công nghệ này và trải nghiệm thực tế với máy in 3D thương hiệu Việt tại 3DMaker.

Nguồn: 3DMaker

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 3DMaker: Thương hiệu máy in 3D của người Việt tại chuyên mục CÔNG NGHỆ MỚI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích