30/4-1/5: Đà Nẵng tung loạt sự kiện hấp dẫn du khách vào dịp lễ sắp tới

Enternews.vn Thành phố Đà Nẵng tung hàng loạt chương trình hấp dẫn nhằm kích cầu du khách trong dịp lễ sắp tới, đồng thời cũng yêu cầu các đơn vị chú ý phòng, chống dịch COVID-19.

Vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, thành phố Đà Nẵng tổ chức nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật, ẩm thực phục vụ du khách. Thong tin từ Sở Du lịch Đà Nẵng, dây là những hoạt động kích cầu du lịch nhằm thu hút du khách đến với thành phố.

Theo đó, du khách sẽ được miễn phí 100% vé tham quan khi đến với các điểm tham quan như Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng điêu khắc Chăm, Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ thuật vào dịp lễ này. Ngoài ra, còn có chuỗi các sự kiện văn hóa, lễ hội đường phố sôi động sẽ được tổ chức xuyên suốt trong 4 ngày nghỉ lễ.

Đặc biệt, các chương trình nghệ thuật, biểu diễn đường phố sẽ diễn ra liên tiếp đến ngày 2/5.Tại Công viên đường Trần Hưng Đạo (phía đầu Cầu Rồng) sẽ diễn ra Chương trình “Yamaha motor expo 2021” dành cho tất cả các khách hàng. Đêm nhạc sôi động và hiệu ứng pháo hoa sẽ diễn ra tối ngày 1/5, chương trình Vũ hội đường phố dự kiến diễn ra từ 19h30 – 21h30 ngày 24/4 trên đường Trần Hưng Đạo (từ đoạn đường Lý Nam Đế đến Triệu Việt Vương) mang dấu ấn đặc sắc.

Đà Nẵng miễn phí vé hàng loạt điểm đến trong dịp nghĩ lễ sắp tới.

Đà Nẵng miễn phí vé hàng loạt điểm đến trong dịp nghĩ lễ sắp tới.

Tại Công viên Châu Á cũng diễn ra đêm nhạc “The Rap Show”, đồng thời, nằm trong khuôn khổ các hoạt động bên cạnh Rap Show, khách tham dự cũng sẽ được hòa mình vào "Lễ hội ẩm thực Sắc màu Châu Á" với đa dạng các món ăn truyền thống cũng như quốc tế. Bên cạnh đó, Khu ẩm thực Chợ đêm Helio với hàng chục món ăn đường phố và những hoạt động trình diễn ẩm thực đặc sắc hứa hẹn sẽ thỏa mãn được nhu cầu của khách du lịch.

Ngoài ra, vào lúc 20h ngày 29/4 tại Nhà hát Trưng Vương sẽ diễn ra Chương trình đại nhạc hội “Thế giới nước”. Đây là sự kiện nghệ thuật trọng tâm trong chuỗi các sự kiện công bố đề án "Xây dựng Đà Nẵng thành phố môi trường giai đoạn 2021-2030".

Tại sự kiện này, thành phố muốn truyền tải thông điệp giá trị của nước mang lại cho cuộc sống, sức khỏe và môi trường, nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ nguồn nước trước tác động tiêu cực ngày một gia tăng của phát triển kinh tế, xã hội và biến đổi khí hậu.

Du lịch biển cũng là điểm nhấn của thành phố khi được tổ chức cùng lúc nhiều hoạt động giải trí sôi động ở khu vực sân khấu sự kiện ngoài trời kết hợp tổ chức sinh hoạt cộng đồng, trò chơi dân gian. 

Đối với các địa điểm vui chơi, các điểm đến cũng thực hiện hàng loạt chương trình khuyến mãi đối với du khách. Hàng loạt trò chơi, chương trình biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực tại các khu vui chơi như suối Thần Tài, Bà Nà,... sẽ lưu lại dấu ấn trong du khách khi đến với Đà Nẵng.

Ngoài việc kích cầu du lịch, TP. Đà Nẵng luôn chú trọng đến công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ngoài việc kích cầu du lịch, TP. Đà Nẵng luôn chú trọng đến công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Từ ngày 30/4 - 1/5 tại sân Bana Hills Golf Club và Montgomerie Links cũng sẽ diễn ra giải golf Danang FantastiCity Open 2021 với sự tham gia của nhiều các gôn thủ. Danang FantastiCity Open 2021 là giải đấu mở màn cho chuỗi sự kiện “Race to Amazing Central Coast, the Essence of Vietnam” kéo dài đến hết tháng 8/2021 tại các sân golf Đà Nẵng, Huế và Quảng Nam.

Hiện tại, tất cả các dịch vụ lưu trú tại Đà Nẵng đang có chương trình giảm từ 20% đến 50% giá phòng, dịch vụ, tặng phiếu sử dụng dịch vụ cho khách đến lưu trú áp dụng đến hết 31/12. Một số gói, dịch vụ hấp dẫn khác như dịch vụ xe đư đón tận sân bay, dịch vụ khuyến mãi tặng kèm cũng đang mang lại nhưng hiệu ứng tích cực đối với du lịch thành phố khi lượng khách đặt lịch đến Đà Nẵng tăng vọt.

Ngoài việc chú trọng kích cầu du lịch, thành phố Đà Nẵng cũng yêu cầu các đơn vị trên địa bàn thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch COVID-19. Các đơn vị tuyệt đối không lơ là, chủ quan, khi có trường hợp cấp thiết phải báo cáo cơ quan chuyên môn để có phương án xử lý ngay.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 30/4-1/5: Đà Nẵng tung loạt sự kiện hấp dẫn du khách vào dịp lễ sắp tới tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích