30-31/7: Hội thảo An ninh mạng Israel ở TP.HCM và Hà Nội

Enternews.vn Ngày 30 & 31/7/2018, sẽ diễn ra chuỗi Hội thảo của Israel và Việt Nam về giải pháp An ninh mạng tại TP.HCM và Hà Nội.

Chương trình này, do Bộ Kinh tế và Công nghiệp Israel phối hợp với Viện Xuất khẩu & Hợp tác Quốc tế Israel và Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức chuỗi Hội thảo chuyên đề “Làm thế nào để Israel trở nên dẫn đầu trong lĩnh vực an ninh không gian mạng” tại Tp. Hồ Chí Minh (ngày 30/7/2018) và “Israel – Từ Quốc gia Khởi nghiệp Trở thành Quốc gia hàng đầu về An ninh mạng” tại Hà Nội (ngày 31/7/2018).

Phái đoàn của Israel gồm 11 doanh nghiệp và 2 chuyên gia đến từ Cơ quan Mạng quốc gia Israel sẽ tham dự Hội thảo nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và giới thiệu giải pháp của Israel trong lĩnh vực An ninh mạng.

Đặc biệt, bà Ruth Shoham Cơ quan Mạng quốc gia Israel, sẽ có bài trình bày về kinh nghiệm bảo vệ An ninh mạng của quốc gia Israel. Các công ty Israel sẽ tập trung giới thiệu các giải pháp về: Bảo mật Web và Ứng dụng, Bảo mật dữ liệu, mã hóa và phục hồi, Bảo mật Thiết bị đầu cuối,…

Để đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác thương mại và kinh tế giữa các doanh nghiệp Israel và Việt Nam, trong khuôn khổ Hội thảo sẽ diễn ra kết nối Doanh nghiệp với Doanh nghiệp ngay sau phiên trình bày của các diễn giả và công ty Israel.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết 30-31/7: Hội thảo An ninh mạng Israel ở TP.HCM và Hà Nội tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích