29/3: Diễn đàn Doanh nghiệp lần thứ V - năm 2019

Enternews.vn Ngày 29/3, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME) phối hợp với Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp lần thứ V.

Diễn đàn là nơi chia sẻ các giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng, đến từ các diễn giả là những nhà quản lý, nhà khoa học, các doanh nhân thuộc các thành phần kinh tế.

Đồng thời, là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối giao thương, cũng như tìm các giải pháp tháo gỡ các khó khăn về vốn, thị trường và hỗ trợ các hoạt động đào tạo nhân sự - tư vấn quản trị doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội cho biết: “Diễn đàn Doanh nghiệp lần thứ V - năm 2019 là nơi để các Doanh nghiệp tham gia giao lưu tìm hiểu lẫn nhau, tiếp cận các chính sách của Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa. Cùng với đó với sự chia sẻ của các Ngân hàng, các Doanh nghiệp sẽ có cơ hội giải đáp các thắc mắc về nguồn vốn, tiếp cận được các gói hỗ trợ Vốn đối với Doanh nghiệp nhỏ và vừa”.

Diễn đàn sẽ diễn ra ngày 29/3/2019 tại tầng 2 Nhà hàng Vạn Tuế, số 23 Thái Thịnh, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 29/3: Diễn đàn Doanh nghiệp lần thứ V - năm 2019 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích