28/8-2/9: TP HCM triển khai Hội chợ khuyến mãi năm 2019

Enternews.vn Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh, Sở Công Thương triển khai Hội chợ Khuyến mại năm 2019 với chủ đề “Thỏa sức mua – Đua sức sắm” nhân dịp Lễ 2/9.

Hội chợ được tổ chức từ ngày 28/8/2019 đến hết ngày 02/9/2019 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục đích kích cầu tiêu dùng, cùng chuỗi các hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố và các tỉnh lân cận; góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố đưa hàng Việt đến người tiêu dùng trong nước. Đây cũng sẽ là dịp cho các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu mới, tìm kiếm khách hàng, để kết nối cung cầu thị trường; qua đó giúp doanh nghiệp phát triển sản xuất, phục vụ nhu cầu tiêu dùng xã hội, góp phần duy trì tăng trưởng kinh tế thành phố.

Hội chợ thường niên của Sở Công Thương là hoạt động xúc tiến, kích cầu mua sắm tại địa bàn được doanh nghiệp đánh giá hiệu quả cao.

Hội chợ thường niên của Sở Công Thương là hoạt động xúc tiến, kích cầu mua sắm tại địa bàn được doanh nghiệp đánh giá hiệu quả cao.

Hội chợ Khuyến mại năm 2019 đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của 240 doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín với quy mô hơn 450 gian hàng, sản phẩm tham gia là các mặt hàng thiết yếu: hàng tiêu dùng, thực phẩm, thời trang, giày da, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy,… với nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn từ 10% đến 49% và nhiều tặng phẩm khi mua hàng.

Hội chợ được tổ chức với nhiều hoạt động như: Lễ khai mạc tại sân khấu chính; Chương trình “Giờ vàng thương hiệu” của các doanh nghiệp được tổ chức luân phiên tại sân khấu chính hội chợ từ 18h00 đến 20h00 mỗi ngày; Khu trưng bày, giao lưu hàng Việt Nam Thái Lan.; Các chương trình ca nhạc tạp kỹ mỗi ngày; Khu ẩm thực thức ăn nhanh và các món ăn đặc sản của các vùng miền; Hưởng ứng phong trào “Vì môi trường xanh” - Phát miễn phí túi xách tiêu dùng dành cho khách tham quan mua sắm tại Hội chợ...

Đại diện 2 đơn vị được Sở Công Thương giao thực hiện chương trình là Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM và CTy Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Thiên Việt cho biết hiện tại đã có hàng loạt doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM đăng ký tham gia chương trình, trong đó có nhiều đơn vị lớn như Bột thực phẩm Tài Ký, Nước Giải khái Chương Dương, LEEdO, Bia Heineken Việt Nam, Vissan, Pesico Việt Nam, AT Group, May Việt Tiến, Nhựa Kim Hằng, May Tây Đô, NP Oil, Việt Sin, Nệm Kim Cương...

Hội chợ dự kiến thu hút hàng trăm nghìn lượt khách trong dịp Lễ 2/9, kích cầu mua sắm, phục vụ nhu cầu vui chơi và thỏa sức chi tiêu của người dân với các mặt hàng chất lượng, giá cả hợp lý và nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm. Đây cũng là hoạt động Sở Công Thương TP HCM triển khai thường niên nhằm hỗ trợ mang lại doanh thu cao và hiệu quả xúc tiến thương mại dài hạn ngay trên "sân nhà" cho doanh nghiệp. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 28/8-2/9: TP HCM triển khai Hội chợ khuyến mãi năm 2019 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích