28/11: Hội nghị Đối thoại Doanh nghiệp-Chính sách Thuế, Hải quan 2019 tại TPHCM

Enternews.vn VCCI phối hợp với Bộ Tài chính tổ chức hội nghị Đối thoại về Thuế và Hải quan với Doanh nghiệp tại TP HCM vào 28/11/2019.

Cụ thể, thực hiện “Quy chế đối thoại với người nộp thuế và người khai hải quan” ban hành kèm theo Quyết định số 3597/QĐ-TCT ngày 4/11/2004 của Bộ trưởng Bộ Tài chính và cơ chế phối hợp công tác hàng năm, đồng thời tích cực thực hiện Nghị quyết 35 của Chính phủ về hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, Chỉ thị 26 và 07 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 35 và các Nghị quyết số 19 về nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan và Tổng cục Thuế) tổ chức hội nghị đối thoại giữa Bộ Tài chính và Doanh nghiệp và chính sách và thủ tục hành chính Thuế, Hải quan năm 2019.

Hội nghị được chủ trì bởi Lãnh đạo Bộ Tài chính, VCCI, Vụ Chính sách thuế, Tổng cục thuế, Tổng cục hải quan, diễn ra tại Hội trường Thống Nhất, số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM. 

Hội nghị dự kiến tập trung vào 2 nội dung chính: 1, Thông tin tổng hợp về các thay đổi về chính sách, thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực thuế, hải quan; 2, Đối thoại giải đáp khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, góp ý xây dựng các văn bản pháp luật từ phía các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự tại Phòng Hội viên và Đào tạo-VCCI chi nhánh Tp Hồ Chí Minh (ĐT: 028.3932 5149/3932 5739) từ nay đến trước ngày 27/11/2019; cử đại diện tham dự Hội nghị, và kèm theo phản ánh các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quan hệ với ngành thuế và hải quan, các kiến nghị của đơn vị với các cơ quan của Bộ Tài chính nhằm hỗ trợ cho hoạt động của đơn vị trong giai đoạn hiện nay và sắp tới liên quan đến thuế, hải quan và các lĩnh vực khác có liên quan.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 28/11: Hội nghị Đối thoại Doanh nghiệp-Chính sách Thuế, Hải quan 2019 tại TPHCM tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích