26/7: Tập huấn "Xây dựng và phát triển vườn ươm khởi nghiệp"

Enternews.vn Ngày 26/7, Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia phối hợp với BK-Holding tổ chức buổi tập huấn với chủ đề: "Xây dựng và phát triển vườn ươm khởi nghiệp".

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của cộng đồng khởi nghiệp, trong vài năm trở lại đây, các vườn ươm tạo khởi nghiệp cũng đã phát triển mạnh mẽ, từng bước góp phần xây dựng nên một hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững.

Các vườn ươm tạo đang đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái khởi nghiệp, thực hiện chức năng hỗ trợ Doanh nghiệp hoàn thiện và phát triển, giúp gia tăng tỷ lệ sống sót cho các dự án/doanh nghiệp khởi nghiệp trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, số lượng và chất lượng các vườn ươm khởi nghiệp ở Việt Nam còn rất hạn chế, đa số chỉ tập trung ở các tỉnh/thành phố lớn, cách thức triển khai kém hiệu quả.

Để giúp các trường Đại học, các tỉnh/thành phố hiểu hơn về vườn ươm khởi nghiệp, biết cách xây dựng, triển khai và phát triển vườn ươm khởi nghiệp tại địa bàn, khu vực của mình, Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia phối hợp với Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK-Holding) đã mời Chuyên gia Swiss EP – Mr.Keith Ippel (CEO & Founder SPRING – Canada) cùng các chuyên gia khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Việt Nam để nói chuyện và tập huấn về chủ đề:

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VƯỜN ƯƠM KHỞI NGHIỆP

Thời gian: 8h30 – 12h00, thứ Năm, ngày 26 tháng 07 năm 2018.

Địa điểm: Hội trường 3, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Trân trọng kính mời Qúy vị quan tâm tới tham dự Chương trình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ anh Trung Dũng: 0984556303 - 024.35772400 - email: khoinghiep@dddn.com.vn

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 26/7: Tập huấn "Xây dựng và phát triển vườn ươm khởi nghiệp" tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích