Đây là chương trình do Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam phối hợp với tập đoàn Grundfos, nhà sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới của Đan Mạch tổ chức triển lãm các dòng sản phẩm bơm dân dụng và bơm công trình của Grundfos, cũng như giới thiệu dòng sản phẩm thế hệ mới của bơm CR XL để người tiêu dùng Việt Nam hiểu thêm về tính năng ưu việt độc đáo và tiết kiệm năng lượng của các sản phẩm bơm Đan Mạch.

Triển lãm sẽ giới thiệu các dòng bơm mới nhất và thông minh nhất của Grundfos chia làm các lĩnh vực: bơm công nghiệp, bơm dân dụng, bơm trong tòa nhà cao tầng – các ứng dụng như bơm tăng áp, cứu hỏa, bơm chuyển tải nước, bơm nước thải, bơm thoát lũ,...

Khách tham quan triển lãm sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu tại Grunfos để trao đổi và tìm hiểu sâu các giải pháp bơm thông minh của Grundfos trong các lĩnh vực dân dụng, tăng áp tòa nhà, tăng áp công nghiệp, chữa cháy và thoát lũ.

Sự kiện này cũng là dịp kỷ niệm và tri ân khách hàng cùng các đối tác nhân dịp 10 năm Grundfos thành lập tại Việt Nam. Trong chặng đượng 10 năm tham gia vào ngành nước tại Việt Nam, Grundfos Việt Nam luôn nỗ lực để trở thành đối tác hàng đầu về cung cấp giải pháp bơm và tạo xu hướng mới trong công nghệ bơm cung cấp nước.

Bạn đang đọc bài viết 26/7-2/8: Triển lãm công nghệ bơm Đan Mạch tại TP.HCM và Hà Nội tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,