26-30/12: Triển lãm quốc tế “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình”

Enternews.vn Từ ngày 26 - 30/12/2020, sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình”, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.

Triển lãm được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam, Tổng hội Xây Dựng Việt Nam, Hội Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam và các ban ngành.

Đây là sự kiện đáp ứng nhu cầu về xúc tiến thương mại và phát triển kinh tế ngày càng cao của toàn xã hội, góp phần cho việc mua sắm cuối năm của người tiêu dùng và trang trí nhà cửa ngày càng tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp để chào đón năm mới 2021.

Triển lãm đã thu hút được sự tham gia của gần 1200 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia. Đây là một thành quả rất lớn đáng khích lệ của đông đảo các nhà doanh nghiệp, các thương hiệu trong và ngoài nước trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra khốc liệt trên toàn thế giới và tại Việt Nam, đã ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển kinh tế của toàn xã hội trong năm 2020.

Năm nay, với sự biến chuyển kinh tế của đất nước theo chiều hướng tích cực, đông đảo các nhà doanh nghiệp chuyên ngành Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình tích cực đăng ký tham gia triển lãm để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, những thành tựu, quá trình trưởng thành và phát triển của đơn vị trong thời gian qua, cũng như quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng. Trong đó, nhiều doanh nghiệp có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 270m2.

Triển lãm lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu về trang trí nội ngoại thất, phục vụ nhà ở ngày càng phát triển như: Bất động sản – Thiết bị điện – Cửa và phụ kiện cửa (63 doanh nghiệp); Trang trí nội – ngoại thất (91 doanh nghiệp); Vật liệu xây dựng (35 doanh nghiệp); Các sản phẩm đồ dùng gia đình, thiết bị gia dụng – điện lạnh, công cụ nhà bếp, thang nhôm, máy lọc nước… (72 doanh nghiệp lạnh).

Bên cạnh triển lãm còn có chương trình Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng, đây là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Tại đây, các doanh nghiệp cũng tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn sản phẩm, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà, cũng như ký kết hợp tác mua bán sản phẩm ngay tại Triển lãm.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban Ngành, các tổ chức hiệp hội Doanh Nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam bộ; các Hiệp hội doanh nghiệp cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại Triển lãm, nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm ngành Xây dựng và Trang trí nội ngoại thất. Đến nay, đã có được các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp và cơ quan quản lý đăng ký tham gia như: Tây Ninh, Đồng Tháp, Cần Thơ, Đồng Nai, An Giang, Bình Phước, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Sóc Trăng, Vĩnh Long…

Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô, Triển lãm sẽ là một sự kiện tốt đẹp, ấn tượng và là cơ hội cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác, để Vươn tới tương lai – Vươn tầm quốc tế, hướng đến một thế giới phát triển bền vững – toàn cầu và kết nối.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 26-30/12: Triển lãm quốc tế “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình” tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích