25-27/06: Chương trình Đào tạo Giảng viên nguồn TOT khởi nghiệp về kinh doanh liêm chính

Enternews.vn Chương trình Đào tạo Giảng viên nguồn TOT khởi nghiệp về kinh doanh liêm chính sẽ được diễn ra tại Hà Nội.

Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam từ năm 2003. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2020,Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tổ chức Chương trình Đào tạo Giảng viên nguồn TOT khởi nghiệp về kinh doanh liêm chính dành cho đối tượng là các Cố vấn khởi nghiệp, Giảng viên Cao đẳng/Đại học, Chuyên gia đã từng tham gia các hoạt động đào tạo, giảng dạy về khởi nghiệp. Đây là năm đầu tiên Ban tổ chức đưa vào giảng dạy về kinh doanh liêm chính với mục đích dành cho các học viên sau này sẽ giảng dạy, cố vấn cho doanh nghiệp khởi nghiệp nhận thức về liêm chính trong kinh doanh ngay khi bắt đầu khởi nghiệp.

Thời gian: 03 ngày, từ ngày 25-27 tháng 06 năm 2020.

Địa điểm: Hội trường 3, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Chương trình đào tạo do các chuyên gia trong nước và quốc tế giảng dạy, sử dụng phương pháp và tài liệu của UNDP, Tổ chức Minh bạch Thế giới, Hiệp định Quốc tế liên quan đến liêm chính trong kinh doanh, Luật Phòng chống tham nhũng… (Chương trình chi tiết kèm theo).

Khóa đào tạo được Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp hỗ trợ học phí, địa điểm, tiệc trà. Học viên ở xa về được hỗ trợ kinh phí chỗ nghỉ. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trao Chứng nhận Quốc tế.

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp xin mời Quý vị có đủ điều kiện đăng tham gia khóa học. Người đi học hoặc người được cử đi học cần điền vào Bản đăng ký, có chữ ký của thủ trưởng đơn vị và dấu xác nhận, gửi Fax hoặc Email bản Scan về Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp. Bản đăng ký gốc đề nghị nộp vào ngày nhập học. Sau khi gửi bản Fax hoặc Email, Quý đơn vị vui lòng gọi điện để xác nhận đã gửi bản đăng ký.

Số điện thoại:  0243 577 2400 

Email: khoinghiep@dddn.com.vn

Hạn đăng ký: chậm nhất ngày 20/6/2020.

Phiếu đăng ký: Tại đây

Chương trình học: Tại đây

 

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 25-27/06: Chương trình Đào tạo Giảng viên nguồn TOT khởi nghiệp về kinh doanh liêm chính tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 
 • Lê Hiển Dương - 06:19, 15/07/2020

  Cấm hoa vĩ và các công ty công nghệ của Tq là đúng vì đó là công cụ của Bắc kinh để do thám và ăn cắp phát minh của các ..

  Huawei “khó thở”...

 • BẪY THU NHẬP TRUNG BÌNH. - 14:05, 14/07/2020

  Phát triển Khoa học kỹ thuật phải đồng thời với Kinh tế xã hội. Nếu không thì nghèo mà còn xài hàng nhập khẩu đấy là -..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Mr Ha - 06:33, 14/07/2020

  Để làm được điều này, các khoản mục chi tiêu từ ngân sách cần có sự toán, công khai minh bạch... Bên cạnh đó, cần dẹp đư..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Đàm Chính Nghĩa - 06:31, 14/07/2020

  Đây là bài phân tích tương đối đầy đủ trong khuôn khổ của bài viết có hạn, nhưng đã làm cho bạn đọc hiểu được nhiều điều..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Nguyễn Chính Liêm - 06:28, 14/07/2020

  Tôi rất xúc động về thực tế được liệt kê trong bài viết. Từ lâu lắm rồi tôi rất tin TRÍ TUỆ VIỆT NAM VÀ TIỀM NĂNG VIỆT N..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới