24-28/6: Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP.HCM

Enternews.vn Từ ngày 24 – 28/6/2020 sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP.HCM, với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & trang trí nội ngoại thất”.

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Ủy ban Nhân dân TP.HCM, cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản VN, Hội Vật liệu xây dựng VN và Hội Kiến trúc sư VN.

Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM, do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp thực hiện.

Đây cũng là sự kiện chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 - 2020).

Triển lãm năm nay, đã thu hút được sự tham gia của hơn 400 đơn vị, với gần 1800 gian hàng, có nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia và khu vực sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm mới đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất như: Xây dựng - Vật liệu xây dựng (124 doanh nghiệp); Trang trí nội thất - Thiết bị vệ sinh (106 doanh nghiệp); Thiết bị điện - Đèn led - Cửa và phụ kiện cửa (90 doanh nghiệp); Các sản phẩm khác như: hệ thống điện mặt trời, thang máy, máy lọc nước, đồ bảo hộ lao động, máy nước nóng, thiết bị dụng cụ cầm tay… (85 doanh nghiệp). Trong đó, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 162m2, cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Một góc của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019.

Một góc của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019.

Đặc biệt, tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020, phần lớn các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư từ cuối năm 2019, đầu năm 2020 với các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Bên cạnh đó, là các chương trình hội thảo chuyên ngành, với nhiều đề tài thiết thực và phong phú liên tục được diễn ra như: Hội thảo “Công nghệ và vật liệu đột phá trong ngành xây dựng thời kỳ hậu Covid-19” do Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam và Ban tổ chức thực hiện; Hội thảo “Tấm lợp nhựa F.R.P phủ Gelcoat” do Công Ty Cổ Phần Nhựa Naaco phối hợp với Ban tổ chức thực hiện. Với mong muốn khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất ra các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng, nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Cùng với triển lãm là chương trình Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng, đây là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết tại những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng với những tư vấn cần thiết cho việc tìm hiểu sản phẩm thiết kế xây dựng, kiến trúc cho công trình hay ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn tổ chức chương trình giao lưu, chọn lựa đối tác cho các doanh nghiệp tham gia VIETBUILD để tìm ra các khách hàng, các tổ chức kinh tế đúng với chuyên ngành tham quan và quan hệ đối tác, nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao tại Triển lãm.

Triển lãm năm 2020, có các sản phẩm mang tính đa dạng, phong phú, nhiều tính năng vượt trội hơn so với năm 2019, áp dụng nhiều giải pháp công nghệ trong tình hình phát triển kinh tế xã hội mới theo xu hướng công nghệ 4.0 vào các công trình xây dựng và kiến trúc cho một ngôi nhà. 

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 24-28/6: Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP.HCM tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 



Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích