23/9: Lễ công bố Doanh nghiệp có năng lực Quản trị tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam năm 2018

Enternews.vn Được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Viện INBUS và VACD tổ chức chương trình Vietnam the Best Company.

Được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp (INBUS), Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), Hội các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) phối hợp triển khai Chương trình: “Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp - Vietnam the Best Company”.

Chương trình được triển khai thường niên trên cơ sở khảo sát, đánh giá 21 tiêu chí tài chính liên quan đến mọi mặt hoạt động SXKD của 1566 Doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam thuộc 32 lĩnh vực kinh tế thông qua Báo cáo Tài chính năm 2018 với phương pháp đánh giá toàn diện, đảm bảo kết quả chính xác và khách quan.

Kết quả phân tích, đánh giá và xếp hạng là cơ sở quan trọng để Doanh nghiệp nắm được tình hình “sức khỏe” của mình, qua đó khắc phục hạn chế, triển khai các giải pháp phát triển trong giai đoạn tiếp theo. Đây cũng là kết quả thẩm định năng lực Doanh nghiệp giúp các đối tác, các tổ chức tín dụng, các nhà đầu tư, đặc biệt là các cổ đông ra quyết định đầu tư hợp lý và hiệu quả.

Năm 2019, Ban Tổ chức sẽ tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận DOANH NGHIỆP ĐỨNG ĐẦU 32 LĨNH VỰC KINH TẾ; TOP 100 DOANH NGHIỆP CÓ NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH TỐT NHẤT; TOP DOANH NGHIỆP CÓ NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TỐT TRÊN SÀN CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM.

Chương trình sẽ có sự tham dự của Lãnh đạo các Bộ ngành liên quan, Hiệp hội và đại diện các doanh nghiệp. Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh, thương hiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng trong và ngoài nước.

Thời gian: 13h30 - 17h00 ngày 23 tháng 9 năm 2019.

Địa điểm: Hội trường 1, tầng 7, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

 Đăng ký tham gia chương trình tại: https://docs.google.com/forms/d/1EUYTcjwjHRofq6Ge_wAqPYBwIW_5_DW2dhjTHTlr9-s/edit

Thông tin liên hệ: Chị Bích Phương: 0949410296; Email: sukien@dddn.com.vn

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 23/9: Lễ công bố Doanh nghiệp có năng lực Quản trị tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam năm 2018 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích