22/3: Hội thảo "Xung đột thương mại Mỹ-Trung: Những điểm doanh nghiệp cần lưu ý về phòng vệ thương mại"

Enternews.vn Hội thảo diễn ra ngày 22/3/3019 với sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia uy tín.

Xung đột thương mại giữa hai cường quốc kinh tế Hoa Kỳ và Trung Quốc đến thời điểm hiện tại đã có những biến chuyển mới. Tuy vậy, quyết định về việc “tạm ngưng leo thang thuế” của các nhà lãnh đạo vẫn còn là dấu hỏi lớn và nền kinh tế thế giới vẫn phải chịu những ảnh hưởng nhất định. Đối mặt với tình hình này, việc vừa phải bảo vệ thị trường trong nước vừa phải đảm bảo xuất khẩu là vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp Việt đang gặp phải.

Nhằm mục đích cập nhật cho doanh nghiệp những diễn biến mới nhất của cuộc thương chiến Mỹ - Trung và những lưu ý quan trọng về hoạt động phòng vệ thương mại trong bối cảnh hiện thời, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập Quốc tế Thành phố (CIIS) cùng tổ chức Hội thảo "Xung đột thương mại Mỹ - Trung: Những điểm doanh nghiệp cần lưu ý về phòng vệ thương mại".

Hội thảo sẽ diễn ra ngày 22/3/3019 tại khách sạn Sài Gòn, số 41-47 đường Đông Du, phường Bến Nghé, quận I, Tp HCM.

Thông tin liên hệ: Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam tại Tp HCM: ĐT: 028 3932 9555 - DĐ: 0963 197 300 (Yến Trinh)

Xem chi tiết chương trình tai-day

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[QUYẾT TOÁN THUẾ 2019] Phần 1: Những điểm mới quan trọng

Ông Nguyễn Văn Phụng - Vụ trưởng Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn (Tổng cục Thuế) chia sẻ về những điểm mới về pháp luật thuế và quyết toán thuế 2019 cho doanh nghiệp trong thời điểm dịch COVID-19.