22/10: Hội thảo “Women Will Workshop 2020 - Thúc đẩy quyền năng kinh tế cho phụ nữ”

Enternews.vn Hội thảo “Women Will Workshop 2020 - Thúc đẩy quyền năng kinh tế cho phụ nữ” sẽ diễn ra vào ngày 22/10/2020, do Hội đồng Doanh nhân nữ VCCI tại TP. HCM tổ chức.

Trong hơn 20 năm trở lại đây, sự thay đổi và phát triển của kinh tế - xã hội tại Việt Nam đã đem đến nhiều thay đổi tích cực những về sự bất bình đẳng giới tính. Những đóng góp của phụ nữ không chỉ tạo ra một xã hội tiến bộ, văn minh mà còn phát triển chính bản thân người phụ nữ.

Diễn đàn Doanh nghiệp

Diễn đàn Doanh nghiệp "Bình đẳng là thịnh vượng" do Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) tổ chức.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn sự chênh lệch không nhỏ về vai trò và vị thế của phụ nữ trong xã hội. Với mục đích ủng hộ sự cân bằng vị trí cho phụ nữ trong xã hội, ban tổ chức Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 đã thực hiện chương trình Women Will.

Women Will là một chương trình phát triển của Google nhằm tạo cơ hội kinh tế cho phụ nữ ở mọi nơi, để họ có thể phát triển và thành công. Giúp phụ nữ tận dụng tối đa công nghệ để xây dựng kỹ năng, truyền cảm hứng và kết nối với nhau thông qua các khóa đào tạo, sự kiện và vận động, chương trình hướng đến việc thúc đẩy các cuộc trò chuyện về bình đẳng giới để mang lại lợi ích cho mọi người.

Trong 2 năm thực hiện, chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 rất cảm kích khi nhận được sự đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ hợp tác của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (VWU), Bộ Công Thương (MOIT) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Nhân dịp 90 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam, chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 nói chung và chương trình Women Will Việt Nam nói riêng sẽ mang đến một nơi giao lưu cho phái đẹp Việt về chủ đề kinh tế - xã hội. Đồng thời cũng là cơ hội gặp gỡ và trao đổi cùng các vị khách mời, diễn giả trong buổi hội thảo “Economic Empower for Women (Thúc đẩy quyền năng kinh tế cho phụ nữ)” vào ngày 22 tháng 10 năm 2020 sắp tới.

Với mục đích được mang lại nguồn cảm hứng và tôn vinh sự ảnh hưởng của nữ quyền đến với đông đảo khán giả, lan tỏa thông điệp của những người phụ nữ thành công trên nền tảng kinh doanh. Đồng thời, Women Will Workshop lần này sẽ giới thiệu nhóm bài học mới là Women will - Leadership (Những kỹ năng cần thiết để lãnh đạo).

Link đăng ký MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Nội dung chính của buổi hội thảo lần này bao gồm:

  • Hoa hậu Hương Giang chia sẻ chủ đề Tái định nghĩa hình ảnh người phụ nữ trong Kỷ nguyên số: Dám nghĩ, Dám hành động. Xác định bản thân, theo đuổi đam mê, hoạch định tương lai và mở rộng tầm ảnh hưởng
  • Lắng nghe chị Nguyễn Thu Hoài, người sáng lập “Bánh Chưng Nương Bắc” chia sẻ về câu chuyện thành công của mình
  • Những chia sẻ về “Vai trò, quyền lực của nữ doanh nhân trong trạng thái bình thường mới” từ Giám đốc Marketing phụ trách thị trường Việt Nam tại Google: Bà Tammy Phan
  • Câu chuyện thành công của bà Nguyễn Phi Vân - CEO trong tập đoàn đa quốc gia “Làm thế nào để đạt được niềm tin & sức ảnh hướng đến mọi người bằng đơn vị “TRUST-CIRCLE”
  • “Những tác động khi phụ nữ khởi nghiệp, cơ hội và thách thức đối với nữ doanh nhân, hành trình khởi nghiệp & Cách lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh” từ Giám Đốc Trung tâm Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Ecomviet-IDEA-MOIT): Nguyễn Văn Thành
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 22/10: Hội thảo “Women Will Workshop 2020 - Thúc đẩy quyền năng kinh tế cho phụ nữ” tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích