21/9: Hội thảo "Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình"

Enternews.vn Ngày 21/09 sắp tới đây, hội thảo "Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình" sẽ được tổ chức tại khách sạn New World, TP HCM.

Hội thảo có sự dẫn dắt của 2 diễn giả nổi tiếng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo, huấn luyện doanh nghiệp gia đình cùng sự góp mặt tham gia điều phối của Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đồng thời cũng là tác giả cuốn sách Competing with Giants.

Hội thảo "Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình" do TLC phối hợp với tổ chức CompetingwithGiants và Trang TTĐT VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện. Hội thảo là là cơ hội để các thành viên trong những gia đình sở hữu và điều hành doanh nghiệp tiếp cận cách giải quyết các vấn đề về giao tiếp, ứng xử hay các mâu thuẫn trong doanh nghiệp gia đình của mình.

Hai diễn giả trực tiếp tư vấn tại hội thảo là Tiến sĩ Ramesh Ramachandra - Giám đốc Điều hành, và bà Poorani Thanusha - Tư vấn chính của Talent Leadership Crucible (TLC) Pte tại Singapore. Đây là hai huấn luyện viên hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông trong doanh nghiệp gia đình, từng có kinh nghiệm nhiều năm huấn luyện cho các công ty gia đình hàng đầu châu Á.

Ngoài ra, tham gia điều phối tại hội thảo là bà Trần Uyên Phương – đồng tác giả cuốn sách Competing with Giants vừa được Nhà xuất bản Forbes ra mắt năm ngoái, đồng thời là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát. 

Trần Uyên Phương còn được biết đến là một diễn giả năng động tại Việt Nam và trên thế giới, người luôn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm nâng cao năng lực quản trị và phát triển doanh nghiệp gia đình trên cơ sở những gì bà đã trải qua và xây dựng thành công tại Tân Hiệp Phát.

Danh sách diễn giả và điều phối tham gia bao gồm Tiến sĩ Ramesh Ramachandra, Nhà tư vấn Poorani Thanusha và Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát – Trần Uyên Phương

Tại hội thảo, hai huấn luyện viên sẽ chia sẻ các nội dung trọng yếu, giúp người tham dự nắm bắt được bản chất các vấn đề gây tranh cãi trong doanh nghiệp gia đình, qua đó xác định các tính chất đặc biệt, đặc điểm và cách thức quản lí hoạt động của doanh nghiệp gia đình.

Từ đó, các huấn luyện viên sẽ gợi ý các giải pháp để áp dụng truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp gia đình để giải quyết các vấn đề về giao tiếp, ứng xử nội bộ và tạo ra lợi ích trong việc quản trị, vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Từng tham dự nhiều khóa huấn luyện từ các chuyên gia quốc tế, áp dụng thành công vào việc xây dựng các nguyên tắc ứng xử tách bạch giữa mối quan hệ gia đình và điều hành doanh nghiệp và góp phần đưa Tân Hiệp Phát trở thành một công ty gia đình được quản trị theo chuẩn mực quốc tế, bà Trần Uyên Phương sẽ tham gia điều phối và chia sẻ những kinh nghiệm đặc thù phù hợp với bối cảnh doanh nghiệp gia đình tại Việt Nam.

Theo Ban Tổ chức hội thảo, các nội dung nói trên sẽ được các diễn giả và điều phối viên chia sẻ chi tiết, đơn giản hóa để phù hợp với mọi đối tượng là người làm việc cho các công ty gia đình và cả mọi thành viên các gia đình đang sở hữu và điều hành doanh nghiệp gia đình.

Hội thảo "Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình" sẽ đặc biệt hữu ích đối với những người chủ doanh nghiệp gia đình đang muốn con cái tham gia hoạt động kinh doanh của gia đình hoặc truyền đạt kinh nghiệm, chuyển giao quyền lực cho thế hệ kế cận một cách hiệu quả; đồng thời hữu ích với những người bậc con cái đang muốn phát huy năng lực cá nhân và kế thừa, phát huy hiệu quả khi nhận chuyển giao công ty từ thế hệ cha mẹ.

Đặc biệt, sau hội thảo sáng 21/09 kết thúc, hai huấn luyện viên Ramachandra và Thanusha sẽ ưu tiên lựa chọn 5 gia đình để tư vấn riêng về cách áp dụng các phương pháp truyền thông nội bộ phù hợp với bối cảnh cụ thể tại các doanh nghiệp gia đình này.

Hội thảo "Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình" sẽ được tổ chức vào lúc 8h sáng ngày 21/09/2019 tại khách sạn New World Saigon (quận 1, TP.HCM). Đây là cơ hội để các thành viên trong doanh nghiệp gia đình tìm hiểu, trao đổi và thảo luận về cách thức truyền thông hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung hội thảo và cách thức đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ qua số điện thảo 0981.975.739 hoặc email thaohtt@vietnewscorp.vn

Xem trailer giới thiệu chương trình TẠI ĐÂY.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 21/9: Hội thảo "Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình" tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích