21 - 25/4: Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2021 tại TP.HCM

Enternews.vn Từ ngày 21 – 25/4/2021, sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2021 lần thứ nhất tại TP.HCM, với chủ đề “Xây dựng - Máy móc thiết bị công nghiệp & trang trí nội ngoại thất”.

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản VN, Hội Vật liệu xây dựng VN. Triển lãm được tổ chức tại tại Nhà thi đâú Thể dục Thể thao Phú Thọ, số 01 Lữ Gia, P.15, Quận 11, TP.HCM, do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng (CITC) và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp thực hiện.

Đây cũng là ngày Hội truyền thống của các Doanh nghiệp Ngành Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất, và là sự kiện góp phần thực hiện mục tiêu kép theo chủ trương của Chính phủ: “Vừa phòng chống dịch bệnh vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế”.

Triển lãm đã thu hút được sự tham gia của hơn 216 đơn vị, với gần 900 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất như: Vật liệu xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp (35 doanh nghiệp); Thiết bị điện – Cửa & phụ kiện cửa (63 doanh nghiệp); Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc (72 doanh nghiệp); Các sản phẩm khác như hệ thống năng lượng mặt trời, máy lọc không khí, bồn kháng khuẩn, dụng cụ điện cầm tay, cổng nhôm, thang máy… (46 doanh nghiệp). Trong đó, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 144m2, cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Một góc của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020.

Một góc của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020.

Đặc biệt, các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ như các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Bên cạnh triển lãm là chương trình Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng, đây là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết tại những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng với những tư vấn cần thiết cho việc tìm hiểu sản phẩm thiết kế xây dựng, kiến trúc cho công trình hay ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn thực hiện chương trình giao lưu, chọn lựa đối tác cho các doanh nghiệp tham gia Vietbuild để tìm ra các khách hàng, các tổ chức kinh tế đúng với chuyên ngành tham quan và quan hệ đối tác, nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao tại Triển lãm. Đồng thời, cũng tổ chức các buổi giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban Ngành, các tổ chức hiệp hội Doanh Nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam bộ, các Hiệp hội doanh nghiệp cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm ngành nhà ở, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất. Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ trong công cuộc hội nhập, phát triển toàn cầu của Việt Nam về quản lý và sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng, góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người.

Triển lãm lần này, cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới, định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hoạt động kinh doanh của mình trong tình hình mới, vừa phát triển kinh tế vừa phòng chống và khắc phục hậu quả của dịch bệnh Covid-19.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 21 - 25/4: Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2021 tại TP.HCM tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích