2 lưu ý với DN Việt xuất khẩu thực phẩm vào Mỹ

Enternews.vn (DĐDN) - Ông David Lennarz - Phó Chủ tịch Cty Registrar Corp, Cty chuyên về tư vấn Luật vừa có buổi nói chuyện với các DNVN xuất khẩu thực phẩm sang thị trường Hoa Kỳ với thông tin, cuối năm ngoái, FSMA đã ban hành một số quy tắc mới và áp dụng từ năm 2016.

(DĐDN) - Ông David Lennarz - Phó Chủ tịch Cty Registrar Corp, Cty chuyên về tư vấn Luật vừa có buổi nói chuyện với các DNVN xuất khẩu thực phẩm sang thị trường Mỹ với thông tin, cuối năm ngoái, FSMA đã ban hành một số quy tắc mới và áp dụng từ năm 2016.

van-tai-hang-hoa Vệ sinh trong vận tải hàng hóa là một trong nhưng lưu ý DN Việt cần biết khi xuất khẩu thực phẩm sang Mỹ

Đó là: Kiểm soát phòng ngừa thực phẩm đối với người; Kiểm soát phòng ngừa thực phẩm đối với động vật; An toàn sản xuất; Chương trình xác minh cho nhà nhập khẩu nước ngoài tự nguyện; công nhận thẩm định viên bên thứ 3; Chương trình xác minh nhà nhập khẩu đạt chuẩn tự nguyện.

Ngoài ra, trong năm 2016 này sẽ có hai quy tắc mới, đó là: Vệ sinh trong vận tải hàng hóa và cố ý làm giả hàng hóa.

Ông David Lennarz nhấn mạnh, các DN cần cẩn trọng với các vấn đề mới trên.

DN quan tâm có thể vào: www.registrarcorp.com.

Q.A

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 2 lưu ý với DN Việt xuất khẩu thực phẩm vào Mỹ tại chuyên mục DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 
 • Lê Hiển Dương - 06:19, 15/07/2020

  Cấm hoa vĩ và các công ty công nghệ của Tq là đúng vì đó là công cụ của Bắc kinh để do thám và ăn cắp phát minh của các ..

  Huawei “khó thở”...

 • BẪY THU NHẬP TRUNG BÌNH. - 14:05, 14/07/2020

  Phát triển Khoa học kỹ thuật phải đồng thời với Kinh tế xã hội. Nếu không thì nghèo mà còn xài hàng nhập khẩu đấy là -..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Mr Ha - 06:33, 14/07/2020

  Để làm được điều này, các khoản mục chi tiêu từ ngân sách cần có sự toán, công khai minh bạch... Bên cạnh đó, cần dẹp đư..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Đàm Chính Nghĩa - 06:31, 14/07/2020

  Đây là bài phân tích tương đối đầy đủ trong khuôn khổ của bài viết có hạn, nhưng đã làm cho bạn đọc hiểu được nhiều điều..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Nguyễn Chính Liêm - 06:28, 14/07/2020

  Tôi rất xúc động về thực tế được liệt kê trong bài viết. Từ lâu lắm rồi tôi rất tin TRÍ TUỆ VIỆT NAM VÀ TIỀM NĂNG VIỆT N..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới