18/10: Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019

Enternews.vn Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HEF) do Ủy ban Nhân dân TP HCM với chủ đề “Phát triển TP HCM thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế” sẽ tổ chức ngày 18/10.

Tiếp nối thành công của Diễn đàn lần thứ nhất, dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố (HUBA) phối hợp với Sở Ngoại vụ Thành phố, Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước thành phố và Đại học Fulbright Việt Nam tổ chức “Diễn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh 2019 – HEF 2019”, cụ thể như sau:

Chủ đề: Phát triển thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế.

Cơ quan chỉ đạo: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ quan thực hiện: Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước thành phố.

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2019.

Địa điểm: Trung tâm hội nghị White Palace, số 108 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế, trung tâm thương mại và trung tâm tài chính, cửa ngõ giao lưu quốc tế của cả nước. Khát vọng của Thành phố không chỉ là duy trì được vị trí dẫn đầu cả nước, mà còn thu hẹp và tiến tới bắt kịp các thành phố thành công trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á nói chung. Trong thời đại toàn cầu hóa toàn diện về thương mại, đầu tư, tài chính, và công nghệ ngày nay, một cách để đạt được khát vọng này là Thành phố bắt nhịp với xu thế của thời đại, biến mình trở thành trung tâm tài chính của khu vực và từng bước tiến lên phạm vi toàn cầu.

Diễn đàn Kinh tế thành phố 2019 với chủ đề “Phát triển thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế” nhằm tạo Diễn đàn trao đổi giữa Lãnh đạo thành phố với các chuyên gia nghiên cứu và các tổ chức tài chính, đầu tư trong nước và quốc tế để thảo luận, đánh giá thực trạng và triển vọng, cơ hội và thách thức.

Diễn đàn năm nay dự kiến sẽ có sự tham dự của hơn hơn 800 đại biểu bao gồm Lãnh đạo Chính phủ Việt Nam, lãnh đạo các Bộ ngành Trung ương; các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự; lãnh đạo Ngân hàng Thế giới, các định chế tài chính quốc tế (IMF, IFC, ADB...), các chuyên gia tài chính, đại diện lãnh đạo các Trung tâm Tài chính trên thế giới, các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết 18/10: Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[QUYẾT TOÁN THUẾ 2019 - phần 2] Những sai sót thường mắc và những điều cần đặc biệt cần lưu ý

Những sai sót thường gặp khi quyết toán thuế sẽ được ông Nguyễn Văn Phụng - Vụ trưởng Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn (Tổng cục Thuế) nhấn mạnh và đặc biệt lưu ý với các doanh nghiệp trong phần hai này.