16-18/8: Triển lãm World Glasstech và Door & Window 2018

Enternews.vn Từ 16-18/08, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra “Triển lãm quốc tế về công nghệ kính tại Việt Nam lần thứ 3” và “Triển lãm quốc tế về thiết bị cửa ra vào, cửa sổ tại Việt Nam - DOOR & WINDOW 2018”.

Triển lãm được sự ủng hộ, bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Xây Dựng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và các bộ, ban ngành, hiệp hội ngành hàng hữu quan. Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR, Công ty TNHH Quốc tế World (Hồng Kông) và một số đối tác trong nước, quốc tế phối hợp tổ chức.

Triển lãm quy tụ 530 gian hàng, 300 đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và gia công kính, cửa của khu vực và trên thế giới tham dự

Triển lãm quy tụ 530 gian hàng, 300 đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và gia công kính, cửa của khu vực và trên thế giới tham dự

Triển lãm quy tụ 530 gian hàng, 300 đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và gia công kính, cửa của khu vực và trên thế giới tham dự. Sản phẩm trưng bày tại sự kiện gồm: Sản xuất Kính (Kính phẳng, Kính ôtô, Kính dán an toàn, Kính hộp cách nhiệt, Kính nghệ thuật, Kính tích hợp mạch điện, Kính pin năng lượng mặt trời, Kính tự làm sạch, Kính chịu lửa, Kính chắn bức xạ, Kính chống ồn, Gương, Kính cho các ứng dụng đặc biệt - kính cảm ứng…); Máy móc, Thiết bị và Công nghệ về Kính (Máy sản xuất kính, Máy gia công và tái chế kính, Máy làm thủy tinh rỗng; Máy cắt và đóng gói kính, Máy rửa kính, Máy phun cát lên kính, Máy hàn và đánh bóng, Máy sản xuất kính hộp, Hệ thống và vật liệu để thao tác ở vùng nhiệt độ cao, Thiết bị phân tích và dịch vụ phòng thí nghiệm, …); Công cụ làm kính (Công cụ cắt kính, Công cụ mài và đánh bóng kính, Công cụ nâng kính, Phụ kiện, Keo và chất trám,…) và các sản phẩm, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, các thiết bị ứng dụng cho khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, hệ thống bán lẻ, tòa nhà, nhà thông minh…

Trong bối cảnh doanh nghiệp trong nước chưa có nhiều cơ hội cọ xát thực sự với các bạn hàng lớn trong khu vực và trên thế giới, và từ lâu doanh nghiệp cũng như các nhà sản xuất lớn trên thế giới về ngành hàng này rất quan tâm đến thị trường Việt Nam mà vẫn chưa có một sân chơi tầm vóc, triển lãm chính là cơ hội để doanh nghiệp, giới chuyên môn và người tiêu dùng Việt Nam tiếp xúc với các thương hiệu kính uy tín nhất trong khu vực và trên thế giới.

Triển lãm được tổ chức cho thấy bức tranh về thị trường vật liệu xây dựng nói chung, đặc biệt là thị trường kính, vật liệu thuỷ tinh, thiết bị cửa ra vào, cửa sổ, an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, các thiết bị ứng dụng cho khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, hệ thống bán lẻ, tòa nhà, nhà thông minh … tại Việt Nam trong thời gian tới sẽ vô cùng hấp dẫn. Triển lãm cũng là nơi thiết lập quan hệ mới, tìm kiếm và học hỏi, là sân chơi để các đơn vị trong ngành giới thiệu sản phẩm và kết nối với khách hàng, kết nối nhà sản xuất, nhà phân phối, trao đổi kinh nghiệm thực hành, thảo luận chuyên sâu về những nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm công nghệ mới ngay tại triển lãm.

Diễn ra đồng thời cùng World Glasstech và Door & Window 2018 là các chuyên đề “Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ 2018 - Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2018”; “Triển lãm Quốc tế Điện Công nghiệp, Dân dụng và Tự động hóa Việt Nam lần thứ 5 - E&A Vietnam 2018”.

Triển lãm sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết 16-18/8: Triển lãm World Glasstech và Door & Window 2018 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích