15 tiết mục vào chung kết cuộc thi Tiếng hát doanh nhân Sen vàng 2017

Enternews.vn Chiều 14/10, tại Trống Đồng Palace vòng Sơ khảo cuộc thi Tiếng hát doanh nhân Sen vàng 2017 đã chính thức được khởi động.

Tham gia vòng sơ khảo có 40 thí sinh đến từ các tỉnh thành như Hải Phòng, Hà Nội và cả TPHCM thể hiện tiếng hát của mình ở các dòng nhạc nhẹ.

Các thí sinh tham dự chương trình.

Các thí sinh tham dự chương trình.

Ngay từ vòng sơ khảo, các thi sinh dự thi đã đem đến cho ban giám khảo nhiều bất ngờ qua phần trình diễn chuyên nghiệp, diễn hết mình với niềm đam mê âm nhạc. Qua sơ khảo nhằm phát hiện ra những gương mặt tài năng, những giọng hát thực sự thuyết phục về chuyên môn, nghệ thuật để tham dự vòng chung khảo, chung kết của Tiếng hát doanh nhân Sen vàng 2017 được tổ chức vào ngày 28/10/2017.

Hội đồng giám khảo của chương trình.

Hội đồng giám khảo cuộc thi Tiếng hát doanh nhân Sen vàng 2017.

Qua quá trình sơ khảo,Ban giám khảo là Giảng viên thanh nhạc Phạm Kim Thoa, NSƯT Dương Minh Đức và ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã lựa chọn ra 15 tiết mục lọt vào thi vòng chung kết diễn ra vào tối 28/10 tới đây.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi có chất lượng cao và đồng đều, các thí sinh đã đầu tư trang phục cũng như đầu tư trong tiết mục biểu diễn của mình với phần múa minh họa tạo nên sự mới lạ cho ca khúc cũng như tạo sự chuyên nghiệp, hấp dẫn hơn khi tham dự.

Chia sẻ với phóng viên ngay khi vòng sơ khảo kết thúc, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ cho biết bản thân anh thời gian này cũng khá bận rộn nhưng nhận được lời mời làm ban giám khảo cuộc thi Tiếng hát doanh nhân Sen vàng 2017 anh rất háo hức và thích thú.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh.

Cái háo hức, thích thú ở đây không phải là họ mời mình với giá bao nhiêu để chấm mà tôi cảm thấy háo hức vì chính các doanh nhân khi họ quá đam mê công việc trên thương trường mà tâm hồn vẫn nghệ sĩ, vẫn ca hát, thậm chí hát rất hay. Có những tiết mục được đầu tư công phu từ đạo cụ cho đến màn múa phụ họa khiến cho ban giám khảo không khỏi bất ngờ. Vẫn có những thí sinh lên sân khấu run, nhưng khi tiếng nhạc cất lên, họ dường như là ca sĩ chứ không còn là doanh nhân nữa”, nam ca sĩ chia sẻ.

Tiếng hát doanh nhân Sen vàng là cuộc thi tiếng hát doanh nhân thường niên với mục đích kết nối những tài năng cũng như khích lệ tinh thần giao lưu cộng đồng, phát triển văn hóa của các nữ doanh nhân. Các chị em nữ doanh nhân không chỉ tài giỏi, sáng tạo trên thương trường mà còn có đời sống tâm hồn phong phú, giàu chất nghệ thuật và có tài năng ca hát.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 15 tiết mục vào chung kết cuộc thi Tiếng hát doanh nhân Sen vàng 2017 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích