14/4: Diễn đàn Lãnh đạo tạo đột phá - Ứng biến để vươn mình

Enternews.vn Ngày 14/4/2021 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP.HCM, Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (Hawee) Tổ chức Diễn đàn Lãnh đạo tạo đột phá - Ứng biến để vươn mình.

Đây là một trong những chương trình nằm trong dự án định hình năng lực Lãnh đạo & Kiến tạo tương lai, nhằm nâng tầm Lãnh đạo cho các Doanh nhân, được Hawee khởi xướng từ năm 2019 và trở thành diễn đàn thường niên.  

br class=

14/4: Diễn đàn Lãnh đạo tạo đột phá - Ứng biến để vươn mình

Diễn đàn với mục tiêu mang đến những câu chuyện về sự chuyển hóa mạnh mẽ, từ nội lực của người đứng đầu, đến Mô hình & Chiến lược phát triển tổ chức ứng dụng AGILE, đến trường hợp cụ thể về cách quản lý doanh nghiệp, Lãnh đạo và Chuyên gia tận dụng thời cơ kiến tạo nhanh, mạnh các đột phá trong tổ chức, cũng như tác động tích cực đến môi trường kinh doanh bền vững tại Việt Nam. Diễn đàn lần này quy tụ các diễn giả kinh tế, các Doanh nhân năng động – những chiến binh dẫn đầu trong cuộc chuyển mình để vững vàng trước thách thức Covid năm vừa qua.

Ban tổ chức cho biết, để chuẩn bị chu đáo cho diễn đàn sắp tới, cách đây 6 tháng, Hawee đã thực hiện những khảo sát thực tiễn từ doanh nghiệp, xem họ chuyển mình như thế nào để ứng biến phù hợp, từ đó xây dựng một mô hình ứng biến riêng cho Hawee và cho diễn đàn. Các Doanh nhân, Người quản lý tham gia diễn đàn lần này sẽ mang về được những kinh nghiệm thiết thực, bổ ích, không chỉ để ứng biến với Covid mà trong tương lai, ở các hoạt động kinh doanh, đời sống, khi bất ổn xảy ra thì Người lãnh đạo đã có một nền tảng để ứng biến.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 14/4: Diễn đàn Lãnh đạo tạo đột phá - Ứng biến để vươn mình tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích