14 -15/12: Ngày hội “Sống Như Ý”

Enternews.vn Vào ngày 14 và 15/12 tại Dinh Thống Nhất, TP. HCM, Đại sứ quán Italia kết hợp với Generali Việt Nam chính thức tổ chức: Ngày hội “Sống Như Ý”.

Ngày hội “Sống Như Ý”, mong muốn truyền tải và lan tỏa những thông điệp sống tốt đẹp và tích cực đến đông đảo người dân Việt Nam

Ngày hội “Sống Như Ý”, mong muốn truyền tải và lan tỏa những thông điệp sống tốt đẹp và tích cực đến đông đảo người dân Việt Nam

Ngày hội “Sống Như Ý” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, cũng là tiền đề cho các hoạt động thường niên nhằm giới thiệu những giá trị văn hóa đặc sắc của Italia đến với người dân Việt Nam, góp phần đẩy mạnh quan hệ hữu nghị, giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc, đại diện Đại sứ quán Italia cho biết.

Ngày hội “Sống Như Ý” năm nay sẽ mang đến nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị như: “du lịch” quan khách có cơ hội đến các địa danh nổi tiếng của Ý giữa lòng Sài Gòn, thưởng thức ẩm thực Ý, lễ hội hóa trang sôi động, múa và nhạc kịch đương đại, trò chơi dân gian Ý, trải nghiệm khu công nghệ cao Gentech của Generali. Điểm nhấn của chương trình sẽ là Đại nhạc hội “Sống Như Ý” vào tối chủ nhật 15/12 với màn trình diễn “3D mapping” ấn tượng cùng sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam đơn vị đồng tổ chức chia sẻ: “Nhận thấy nhiều nét tương đồng giữa văn hóa và con người Việt - Ý, chúng tôi đặt tên hoạt động này là “Sống Như Ý”. Cụm từ này mang ý nghĩa: Hãy “sống như người Ý” -  luôn coi trọng quan hệ gia đình, bạn bè, luôn tích cực, lạc quan, tận hưởng những niềm vui giản dị của cuộc sống; Và hãy “sống đúng như ý muốn” của mình - can đảm, mạnh mẽ sống cuộc sống mình hằng mơ ước với nhiệt huyết và đam mê. Chúng tôi hy vọng hoạt động này sẽ mang đến cho khách hàng và cộng đồng những trải nghiệm thú vị, đậm chất Ý, cùng những khoảnh khắc ngọt ngào bên người thân". 

Bạn đang đọc bài viết 14 -15/12: Ngày hội “Sống Như Ý” tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Cần có Luật Thanh toán và Luật Ngoại hối để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Đó là chia sẻ của Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty Luật Basico tại Hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp về dự thảo Nghị định về thanh toán không dùng tiền mặt.