13 đầu bếp danh tiếng thế giới tham gia Lễ hội ẩm thực Quốc tế 2019.

Enternews.vn Lễ hội Ẩm thực Quốc tế 2019 (DNIFF 2019) diễn ra từ 02/6 đến ngày 06/6/2019 sẽ cùng thời điểm với Lễ hội Pháo hoa quốc tế (DIFF) tại thành phố Đà Nẵng.

Thông tin trên vừa được ban tổ chức DNIFF xác nhận. Năm nay, Lễ hội Ẩm thực Quốc tế 2019 với chủ đề “Hương vị Quê hương” sẽ diễn ra tại khuôn viên bờ Đông cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Xuân Bình – Trưởng Ban tổ chức Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019 chia sẻ DNIFF 2019 sẽ ghi thêm vào danh sách các sản phẩm du lịch không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Xuân Bình – Trưởng Ban tổ chức Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019 chia sẻ DNIFF 2019 sẽ ghi thêm vào danh sách các sản phẩm du lịch không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Xuân Bình – Trưởng Ban tổ chức Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019 (DNIFF 2019) chia sẻ: “Với tôn chỉ du lịch là cầu nối để giới thiệu hình ảnh thành phố Đà Nẵng ra thế giới thông qua nét đặc sắc của ẩm thực vùng miền, sự kiện Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019 (DNIFF 2019) sẽ là điểm nhấn mới lạ, khai thác hiệu quả sức hút của Đà Nẵng đối với du khách trong và ngoài nước, ghi thêm vào danh sách các sản phẩm du lịch không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng”.

Ban tổ chức trả lời câu hỏi của báo chí liên quan đến Lễ hội Ẩm thực Quốc tế (DNIFF 2019)

Ban tổ chức trả lời câu hỏi của báo chí liên quan đến Lễ hội Ẩm thực Quốc tế (DNIFF 2019)

Là thành phố đứng thứ 15 trong số 52 điểm đến du khách không thể bỏ qua do New York Times bình chọn, Đà Nẵng được đánh giá có những nét đặc sắc về nghỉ dưỡng và ẩm thực. Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ là cơ hội để du khách trong nước và quốc tế có thể trải nghiệm các hoạt động về Ẩm thực thú vị do các đầu bếp danh tiếng đến từ 13 quốc gia Đức, Mexico, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Srilanka, Lebanon, Thụy Điển, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Malaysia và Singapore thực hiện.

Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Thế giới – Ông Thomas Andeas Gugler cho biết “Tôi rất mong chờ được gặp tất cả mọi người tại lễ khai mạc Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 tại Việt Nam. Các chuyên gia ẩm thực trên khắp thế giới đánh giá cao về nền ẩm thực Việt Nam và tôi tin chắc đây sẽ là sự kiện ẩm thực tuyệt vời, không chỉ là nơi mọi người có thể trao đổi văn hóa về ẩm thực từ các nước trên thế giới mà còn là nơi giao lưu văn hóa về du lịch.”

Ông Keerthi Hapugasdeniya – Người sáng lập và cũng chính là người mang linh hồn của lễ hội ẩm thực quốc tế đến với miền Trung Việt Nam “Đà Nẵng là thành phố đầu tiên tôi đặt chân khi đến Việt Nam và sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch thành phố trong mười năm qua đã khiến tôi cảm thấy rất thích thú với dải đất miền Trung Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng một lần nữa được góp mặt vào bản đồ ẩm thực thế giới thông qua tuần lễ ẩm thực quốc tế và tôi hy vọng mọi người dân Đà Nẵng cũng như du khách có thể tham gia sự kiện và tận hưởng nhiều điều thú vị từ ẩm thực khắp nơi trên thế giới.”

Điểm đặc biệt và nổi bật nhất tại Lễ hội Ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 là mỗi đêm Chủ tịch Hiệp Hội đầu bếp thế giới sẽ chọn ra 01 đầu bếp tiêu biểu đại diện của quốc gia đó sẽ biểu diễn và nấu món ăn đặc trưng tại khu vực “Big Dish” (Nồi khổng lồ). Bên cạnh đó, cùng nhiều chương trình nghệ thuật đường phố, diễu hành carnival ẩm thực, giao lưu - chia sẽ kinh nghiệm ẩm thực cùng sinh viên du lịch, tặng quà cho các em tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, khu trưng bày ảnh đẹp du lịch  và một số điểm check in…

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 13 đầu bếp danh tiếng thế giới tham gia Lễ hội ẩm thực Quốc tế 2019. tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích