11 doanh nghiệp được trao giải thưởng Vietnam HR Awards 2016

Enternews.vn (DĐDN) - 11 doanh nghiệp vừa được trao giải thưởng Vietnam HR Awards 2016. Các doanh nghiệp này đã xuất sắc vượt qua 200 hồ sơ tham dự, vinh danh 19 giải hạng mục đề cử.

(DĐDN) - 11 doanh nghiệp vừa được trao giải thưởng Vietnam HR Awards 2016. Các doanh nghiệp này đã xuất sắc vượt qua 200 hồ sơ tham dự, vinh danh 19 giải hạng mục đề cử.

Các hạng mục đề cử gồm: Hoạch định và Tuyển dụng nguồn nhân lực xuất sắc; Chính sách lương, thưởng và phúc lợi xuất sắc, Quản lý hiệu quả công việc xuất sắc, Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc; Môi trường làm việc tốt nhất.

11-doanh-nghiep Lễ trao giải thưởng Vietnam HR Awards 2016 tại Tp.HCM

Đề cử này trao cho 10 doanh nghiệp (BAT Việt Nam; CSC Việt Nam; Tập đoàn Novaland; Unilever Việt Nam; IBM Việt Nam; Nestlé Việt Nam; Ngân hàng Techcombank; Tập đoàn FPT, Thế giới Di Động; HSBC Việt Nam). Đồng thời Unilever Việt Nam đã được trao thêm Giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc nhất” và 01 giải do Hội đồng thẩm định đề cử “Doanh nghiệp có bước tiến vượt bậc về chính sách nhân sự” thuộc về Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI).

Năm nay với chủ đề “Vượt ra khuôn khổ,” Lễ Trao giải Vietnam HR Awards 2016 đã mang đến nhiều góc nhìn thú vị về tính cải tiến trong các chính sách quản trị nhân sự đang được các công ty hàng đầu áp dụng những năm gần đây, và được chính các chuyên gia nhân sự và lãnh đạo doanh nghiệp phân tích, bàn luận.

Bà Tiêu Yến Trinh, đại diện Ban tổ chức, đồng thời là thành viên Hội đồng thẩm định nhận định “Hầu hết các doanh nghiệp tham gia dự thi và thắng giải đều cho thấy những cải tiến bất ngờ trong các hoạch định chính sách nhân sự của mình. Một số chính sách nổi bật còn được xem là xuất sắc khi vượt ra khuôn khổ thông thường, trở thành mô hình chuẩn mẫu cho các chi nhánh văn phòng nước khác. Rõ ràng đây là một tín hiệu vui chứng tỏ năng lực cạnh tranh của người Việt trong cách tiếp cận các vấn đề về HR không hề thua kém các nước bạn...”

Giải thưởng Vietnam HR Awards 2016 tổ chức lần thứ 2, do Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Talentnet tổ chức phát động Giải thưởng, với sự bảo trợ của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội, thu hút sự tham gia của gần 200 hồ sơ dự thi từ cả các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phương Nhi

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 11 doanh nghiệp được trao giải thưởng Vietnam HR Awards 2016 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích