11/12: Hội thảo “Phát triển sản phẩm Cao su & Nhựa - Những đòi hỏi mới từ các ngành công nghiệp tại Việt Nam”

Enternews.vn Ngày 11/12/2019, sẽ diễn ra Hội thảo chuyên đề “Phát triển sản phẩm Cao su & Nhựa - Những đòi hỏi mới từ các ngành công nghiệp tại Việt Nam”, tại TP.HCM.

Sự kiện có tham dự của các đại biểu từ Hiệp hội Cao su Việt Nam, Hiệp hội Cao su - Nhựa TP. Hồ Chí Minh, cùng các doanh nghiệp và tổ chức chuyên ngành. Chương trình do Ban tổ chức Triển lãm thương mại quốc tế Rubber & Tyre Vietnam 2020, RubberTech Vietnam 2020 và Plastech Vietnam 2020 chủ trì.

Rubber & Tyre Vietnam là Triển lãm & Hội thảo quốc tế ngành công nghiệp Cao su và Sản xuất Săm Lốp xe tại Việt Nam, còn RubberTech Vietnam và Plastech Vietnam là Triển lãm & hội thảo quốc tế về Máy, Thiết bị, Công nghệ và Vật liệu Ngành Nhựa tại Việt Nam. Đây là chuỗi sự kiện thương mại, là điểm hẹn của giới chuyên môn và các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế trong ngành Cao su và Nhựa.

Sản xuất các sản phẩm nhựa và cao su đã trở thành một trong những ngành hàng tiềm năng trong những năm gần đây. Các sản phẩm làm bằng nhựa và cao su được sử dụng trong mọi lĩnh vực, từ bao bì, vật liệu xây dựng, giao thông vận tải, y tế đến công nghiệp ô tô. Để đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, ngành nhựa và cao su đang phát triển mạnh mẽ với hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Tuy nhiên, nguồn nguyên liệu thô được xem là một trong những thách thức và mối quan tâm nhiều nhất của ngành công nghiệp cao su - nhựa hiện nay.

Hội thảo sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cập nhật thông tin với các chủ đề: Ngành sản xuất Cao su và Săm Lốp xe tại Việt Nam; Sự phát triển của ngành sản xuất Cao su công nghiệp và Nhựa tại Việt Nam - Cơ hội và Thách thức, ... Tại hội thảo sẽ diễn ra phiên tọa đàm “Phát triển sản phẩm Cao su & Nhựa - Những đòi hỏi mới từ các ngành công nghiệp tại Việt Nam”.

Triển lãm quốc tế “Rubber & Tyre Vietnam và Plastech Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ ngày 17 - 19/06/2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM. Đã có 150 doanh nghiệp của nhiều quốc gia trên thế giới đăng ký tham gia, và dự kiến khoảng 7.000 lượt khách tham quan thương mại. Đặc biệt, triển lãm sẽ có khu gian hàng thương hiệu Trung Quốc “China Brand Show”, do Cục Phát Triển Thương Mại, Bộ Thương mại Trung Quốc tổ chức. Các sản phẩm và công nghệ hướng đến tiêu chí “Hóa chất Xanh” trong ngành cao su và nhựa Trung Quốc sẽ được giới thiệu tại đây.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích