11/01: Hội thảo “Thị trường bất động sản năm 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc”

Enternews.vn Ngày 11/01, tại Trụ sở HOSE, số 16 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra hội thảo “Thị trường bất động sản năm 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc”.

Hội thảo do Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank Securities), Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) và Công ty phối hợp tổ chức.

Được biết, đà tăng trưởng của thị trường nhà ở Việt Nam được thúc đẩy bởi cơ cấu nhân khẩu học vàng và triển vọng kinh tế khả quan. TP HCM và Hà Nội đang đi vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, sánh ngang với những thành phố khác trong khu vực. Thị trường căn hộ được thúc đẩy bởi nguồn cầu nhà ở mạnh mẽ, trong khi đó phân khúc cao cấp đang thu hút sự quan tâm của tầng lớp siêu giàu trong nước và khu vực. Trong bối cảnh nguồn vốn dồi dào, sự gia tăng của các chủ đầu tư nước ngoài và các chính sách vĩ mô phù hợp, thị trường nhà ở có triển vọng tăng trưởng đầy lạc quan. Vậy những triển vọng đó là gì? Thị trường bất động sản trong năm 2019 sẽ có những diễn biến như thế nào, câu trả lời đều có trong hội thảo “Thị trường Bất động sản năm 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc”.

Tại Hội thảo ông Nguyễn Nhật Cường - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu – VietinBank Securities sẽ trình bày về cổ phiếu bất động sản trong chu kì 10 năm và cơ hội đầu tư năm 2019; dự báo VnIndex và diễn biến giá cổ phiếu ngành bất động sản năm 2019; diễn biến ngành bất động sản ở các phân khúc. Dự báo về diễn biến ngành bất động sản năm 2019, ông Cường sẽ phân tích và đưa ra các dự báo dựa trên các yếu tố: chu kỳ từ cung – cầu, chu kỳ từ góc độ cơ cấu vốn - vay nợ quá cao dẫn tới áp lực trả lãi gốc, chu kỳ dưới góc độ hiệu quả đồng vốn; đặc biệt phần trình bày của ông Cường cũng sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư các thông tin về diễn biến phân khúc ngành bất động sản ông đánh giá về lựa chọn cổ phiếu trong phân khúc.

Triển vọng của thị trường nhà ở Việt Nam, diễn biến giá của các phân khúc nhà ở, phân khúc nào sẽ “lên ngôi” trong năm 2019, sẽ được bà Võ Thị Khánh Trang – Trưởng Bộ phận Nghiên cứu tư vấn Savills TP.HCM chia sẻ tại hội thảo.

Hội thảo sẽ là cơ hội gặp gỡ, giao lưu trực tiếp giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư sẽ hiểu hơn về thị trường bất động sản và các doanh nghiệp bất động sản.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 11/01: Hội thảo “Thị trường bất động sản năm 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc” tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích