10/9: Toạ đàm hỗ trợ doanh nghiệp và cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh

Enternews.vn Các doanh nghiệp sẽ có cơ hội kiến nghị, đưa ra những khó khăn vướng mắc của mình đồng thời lãnh đạo Sở, ngành sẽ giải đáp.

Thực hiện Kế hoạch 78/KH-UBND ngày 27/3/2019 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc triển khai thực hiện Nghị Quyết số 02/NQ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ về tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) thành phố Hà Nội và định hướng năm 2021.

Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội chủ trì, phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác hỗ trợ doanh nghiệp, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, rút ngắn thời gian gia nhập thị trường cho doanh nghiệp”.

Các nội dung sẽ được thảo luận tại toạ đàm: Thông tin về thực trạng doanh nghiệp và các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa của Chính phủ và Hà Nội; Trao đổi những khó khăn, vướng mắc và giải đáp, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp về lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp; Đầu tư trong nước, đầu tư nước ngoài; Công tác hỗ trợ doanh nghiệp;

Trao đổi những chính sách hỗ trợ tiếp cận tín dụng, tài khoản ngân hàng, hỗ trợ phần mềm kế toán, chữ ký số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa; Trao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và tiếp nhận các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn Thành phố Hà Nội…

Tọa đàm sẽ diễn ra tại Hội trường tầng 7, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Số 16 Cát Linh, Hà Nội vào 14h ngày 10/9.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết 10/9: Toạ đàm hỗ trợ doanh nghiệp và cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Thị trường chứng khoán 2020: VN-Index có thể đạt mốc 1.100 điểm

Theo các chuyên gia, sang năm 2020 có nhiều yếu tố nội lực và ngoại lực tác động lên thị trường, đặc biệt là kỳ vọng thi trường được nâng hạng lên thị trường mới nổi.