10-12/7: Triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam lần thứ 19

Enternews.vn Blessing of Shoe’s Market Festival gồm những doanh nghiệp sản xuất giầy da, thắt lưng và các sản phẩm làm từ da truyền thống của quận Taito, Tokyo.

Với sự phối hợp chặt chẽ của Thương vụ-Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Forval Corporation, Blessing of Shoe’s Market Festival đã lựa chọn và cử 4 doanh nghiệp hàng đầu của Hiệp hội sẽ đại diện tham gia triển lãm Quốc tế Da- Giày Việt Nam lần thứ 19 diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 7 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn.

Blessing of Shoe’s Market Festival,gồm những doanh nghiệp sản xuất giầy da, thắt lưng và các sản phẩm làm từ da truyền thống của quận Taito, Tokyo, nơi có truyền thống giầy da sản xuất lâu đời với những nghệ nhân nổi tiếng. Để tham gia triển lãm lần này tại Việt Nam, Nhật Bản lựa chọn ra 4 doanh nghiệp ưu tú, xuất sắc nhất với những sản phẩm chất lượng Nhật Bản có thiết kế đặc trưng.

Năm nay gian hàng nằm tại vị trí khu B, B3-96 và B3-97. Các gian hàng tổ chức nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho khách tham quan. Ngày 10 và ngày 13 tháng 7 tại gian hàng có trải nghiệm đo miễn phí kích thước và hình dáng đôi bàn chân bằng thiết bị đo 3D mới nhất. Ngày 11 tháng 7, sẽ diễn ra show diễn thời trang tại gian hàng. Công ty tham gia triển lãm đã chuẩn bị các phần quà là những đôi giày Nhật Bản trong cuộc bốc thăm trúng thưởng cho các vị khách viết bản đánh giá tại gian hàng.

Ngoài việc tham gia triển lãm, với sự hỗ trợ của Bộ Công thương Việt Nam, Thương vụ-Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Cục XTTM, Hiệp Hội Da-Giầy Việt Nam, công ty Forval Corporation…các doanh nghiệp Tokyo sẽ tiến hành đàm phán thương mại với các doanh nghiệp giầy da của Việt Nam nhằm tìm kiếm đơn vị hợp tác gia công, đại lý bán hàng tại Việt Nam.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết 10-12/7: Triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam lần thứ 19 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] 100% tiềm năng

Tập trung 100% vào một mục tiêu đơn giản, rõ ràng sẽ giúp chúng ta xây dựng nhiệt huyết và nhiệt huyết thắp lên ngọn lửa đam mê để hoàn thiện mục tiêu đó.