10/01: Ngày hội kết nối đầu tư dành cho Startup tại Festival Khởi nghiệp 2020

Enternews.vn Vào 13h00' ngày 10/01/2020 tại Festival Khởi nghiệp 2020, Buổi thuyết trình kết nối đầu tư cho các dự án có tính khả thi để triển khai thực tiễn cao sẽ được tổ chức.

Đây không chỉ là dịp để các start-up Việt trong và ngoài nước cùng các nhà đầu tư, chuyên gia, cố vấn/huấn luyện viên gặp gỡ, giao lưu chia sẻ mà còn là dịp để kết nối các start-up của người Việt ở trong và ngoài nước với nhau và với các doanh nghiệp lớn, các nhà đầu tư tiềm năng, các quỹ đầu tư.

Tham dự sự kiện lần này có khoảng 300 đại biểu trong và ngoài nước gồm đại diện của các bộ, ngành, cấp trung ương và địa phương, các Đại sứ quán, các trường đại học - cao đẳng, các hiệp hội doanh nghiệp, các quỹ đầu tư, các doanh nhân, các chuyên gia, cố vấn/huấn luyện viên... nổi tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Trong khuôn khổ Chương trình Festival Khởi nghiệp 2020, các hoạt động diễn ra bao gồm: Kết nối đầu tư cho các dự án có tính khả thi cao để triển khai thực tiễn; Ra mắt các cố vấn/huấn luyện viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp 2019; Phát động Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia 2020; Tuyên dương những tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp - Doanh nhân tham gia thẩm định và đầu tư cho các dự án tại sự kiện quan trọng trên. Sự hiện diện của Quý Doanh nghiệp - Doanh nhân sẽ là sự khích lệ đối với các bạn trẻ trên con đường lập thân, lập nghiệp, làm giàu cho quê hương, đất nước. 

Thời gian: 13h00 – 17h30, thứ Sáu, ngày 10 tháng 01 năm 2020.

Địa điểm: Hội trường 1, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms. Bích Phương - 0949410296 - phuongpham.dddn@gmail.com 

Trân trọng cảm ơn! 

Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng các Bộ, Ban, ngành, các địa phương trong cả nước chỉ đạo, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức thực hiện từ năm 2003. Chương trình nhằm tạo cơ hội cho giới trẻ và sinh viên trên khắp mọi miền đất nước lập những dự án khởi nghiệp có giá trị thực tiễn, nêu cao tinh thần nghiệp chủ trong thanh niên, sinh viên, phát huy vai trò xung kích của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước.

Qua 17 năm triển khai, chương trình Khởi nghiệp Quốc gia đã nhận được gần 4.600 dự án khởi nghiệp của đông đảo thanh niên, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước. Nhiều dự án trong số đó đã được triển khai thành công, góp phần tạo việc làm, đóng góp tích cực cho xã hội, tạo nên một đội ngũ doanh nghiệp - doanh nhân Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 10/01: Ngày hội kết nối đầu tư dành cho Startup tại Festival Khởi nghiệp 2020 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích