1-5/2: Doanh nghiệp ngành Phụ tùng ô tô Thổ Nhĩ Kỳ giao thương trực tuyến với doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan

Enternews.vn Từ ngày 01 – 05/02/2021, sẽ diễn ra Chương trình giao thương trực tuyến giữa đoàn doanh nghiệp ngành Phụ tùng ô tô Thổ Nhĩ Kỳ với các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan, thông qua nền tảng Zoom.

Sự kiện này do Bộ Thương mại Thổ Nhĩ Kỳ, Hiệp hội Xuất khẩu Công nghiệp ô tô Uludag (OIB) và đối tác tại Việt Nam là Công ty VEAS đồng tổ chức.

Theo đó, Chương trình hội thảo trực tuyến sẽ vào ngày 01/02/2021, với sự chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ các diễn giả là các chuyên viên cấp cao trong ngành.

Các cuộc họp B2B trực tuyến vào ngày 02 – 05/02/2021 dành cho các công ty Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam – Thái Lan, sẽ mang đến cơ hội kết nối giao thương và cơ hội cho các hợp tác kinh doanh mới.

Được thành lập từ năm 1960 đến nay, ngành công nghiệp ô tô của Thổ Nhĩ Kỳ sau quá trình công nghiệp hóa và phát triển nhanh chóng, từ một đối tác chuyên lắp ráp, ngành ô tô của Thổ Nhĩ Kỳ đã chuyển mình thành một ngành công nghiệp chính thức, với năng lực thiết kế và năng lực sản xuất lớn. Sự tăng trưởng mạnh mẽ đã đưa Thổ Nhĩ Kỳ trở thành nhà sản xuất ô tô lớn thứ 14 trên thế giới, và lớn thứ 5 ở châu Âu vào cuối năm 2018.

Hiện nay, đã có hơn 250 công ty toàn cầu đặt trung tâm sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó có 28 công ty nằm trong số 50 nhà cung cấp lớn nhất thế giới, và ngày càng có nhiều nhà sản xuất ô tô quốc tế chọn Thổ Nhĩ Kỳ làm cơ sở sản xuất các sản phẩm xuất khẩu của họ.

Kể từ năm 2000, có 1,46 triệu xe được sản xuất và hơn 430 nhà cung cấp cấp 1 ở Thổ Nhĩ Kỳ, 15 tỷ USD được đầu tư vào ngành công nghiệp này bởi các thương hiệu toàn cầu. Thổ Nhĩ Kỳ đứng thứ 3 về sản xuất xe thương mại ở châu Âu, xếp thứ 14 về sản lượng ô tô trên toàn cầu, đạt trên 30 tỷ USD xuất khẩu ô tô.

Nắm bắt được tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, Thái Lan và Đông Nam Á, Bộ Thương mại Thổ Nhĩ Kỳ, Hiệp hội Xuất khẩu Công nghiệp ô tô Uludag (OIB) tổ chức chương trình Gặp gỡ trực tuyến giữa các doanh nghiệp xuất nhập khẩu ngành Phụ tùng ô tô ở Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam và Thái Lan nhằm tăng cường  xúc tiến thương mại và đầu tư giữa ba nước.

Tại đây, tất cả doanh nghiệp hoạt động trong ngành Phụ tùng ô tô ở Việt Nam và Thái Lan, bao gồm nhà bán buôn phụ tùng hậu mãi (Aftermarket), nhà phân phối, nhà nhập khẩu, công ty dịch vụ, công ty liên doanh, đại lý, nhà sản xuất, nhà cung cấp,… có nhu cầu giao thương, gặp gỡ trực tuyến với 13 nhà xuất khẩu phụ tùng ô tô (ô tô chở khách, xe thương mại, máy kéo nông nghiệp, máy xây dựng…) hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ đều được chào đón.

Các doanh nghiệp Việt Nam, Thái Lan tham gia (miễn phí) đăng ký theo mẫu TẠI ĐÂY hoặc: https://bit.ly/b2bTurkish 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích