1.000 CEO sẽ đến Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm thành công, thất bại

Enternews.vn Sáng nay (12/4), buổi họp báo ra mắt sự kiện 1.000 CEO đã diễn ra tại Hà Nội với sự có mặt của bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Sự kiện 1.000 CEO sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15/4 tới tại CTM Palace, đây được coi là sự kiện giao thương lớn nhất trong năm nhận được sự chờ đón của đông đảo chủ doanh nghiệp trên toàn quốc.

1.000 CEO sẽ đến Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm thành công, thất bại

1.000 CEO sẽ đến Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm thành công, thất bại. Ảnh Chí Hiếu

Đến với sự kiện các chủ doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều giá trị, tìm hiểu thêm được nhiều mối quan hệ hợp tác chất lượng qua việc kết nối với 1.000 CEO. Cùng với đó các đại biểu còn được gặp gỡ và học hỏi các bí quyết kinh doanh từ các doanh nghiệp nghìn tỷ, biết các sở hữu những công cụ kết nối giao thương 4.0 hấp dẫn.

Điểm nhấn hấp dẫn nhất tại sự kiện lần này là sự có mặt, chia sẻ kinh nghiệm của ông Trần Quí Thanh - Nhà sáng lập, Tổng giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát, tập đoàn sản xuất nước giải khát lớn nhất Việt Nam hiện tại, có khả năng canh tranh với các công ty đa quốc gia ngay tại thị trường nội địa.

Bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát có mặt tại buổi họp báo.

Bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát có mặt tại buổi họp báo. Ảnh: Chí Hiếu.

Tại sự kiện các đại biểu sẽ biết thêm những bài học kinh nghiệm, thất bại gặp phải trong quá tình kinh doanh và bí quyết vượt qua để thành công, những yếu tố giúp cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát phát triển mạnh mẽ trong và ngoài nước cũng sẽ được ông Trần Quí Thanh chia sẻ.

Chia sẻ tại buổi họp báo, bà Trần Uyên Phương- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho hay: "Sự thành công của chúng tôi đó chính là trung thành với sứ mệnh và tầm nhìn của mình, với mục tiêu phục vụ người tiêu dùng, đem đến cho họ những sản phẩm có lợi cho sức khoẻ, làm sao để thực hiện điều đó chúng tôi sẽ chia sẻ trong sự kiện 1.000 CEO sắp tới.

Bà Trần Uyên Phương - Phó Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chụp ảnh cùng ban tổ chức sự kiện. (Ảnh Chí Hiếu)

Bà Trần Uyên Phương - Phó Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chụp ảnh cùng ban tổ chức sự kiện. (Ảnh Chí Hiếu)

Những câu chuyện chúng tôi đem đến không chỉ là những lần thất bại mà còn là những câu chuyện làm như thế nào để thành công và những bài học trong suốt 23 năm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Làm sao để làm chủ được bộ phận Maketing, những người chủ sẽ phải mong đợi những gì cùng sẽ được chia sẻ. Một sản phẩm thành công không chỉ đến từ quảng cáo mà còn phải là chất lượng tốt, kế hoạch truyền thông tốt, giá cả phải phù hợp...".

Sự kiện 1.000 CEO là hoạt động offline thường niên của Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA nhằm tri ân các cựu học viên PDCA. Dưới sự bảo trợ của trường bồi dưỡng quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức thành công vào tháng 7/2017 tại TP Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiến giao thương lớn trong năm nhận được sự chờ đón của đông đảo chủ doanh nghiệp trên toàn quốc.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 1.000 CEO sẽ đến Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm thành công, thất bại tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích