09/01: Ngày hội thông tin – ThinkZone Accelerator Batch 02

Enternews.vn Vào 18h30 ngày 09/01/2020, tại không gian chung của Toong Coworking Space, ThinkZone Corporation sẽ tổ chức Ngày hội thông tin – ThinkZone Accelerator Batch 02.

ThinkZone Accelerator là chương trình Tăng tốc khởi nghiệp hỗ trợ các startup Việt Nam và ngoài nước với một hệ sinh thái các hoạt động hỗ trợ gồm đầu tư, đào tạo, cố vấn, cơ sở hạ tầng công nghệ,… đồng hành cùng quá trình phát triển startup. Sau batch đầu tiên đã tổ chức vào năm 2019, ThinkZone Accelerator Batch 01 với sự tham gia của hơn 400 startup, trong đó, 50 startup được đào tạo, và 4.1 triệu USD, là tổng số vốn ThinkZone đã hỗ trợ các startup gọi được.

Tiếp nối thành công của Batch 01, ThinkZone Accelerator đã trở lại với Batch 02 với slogan: “START your journey – UP to global”. Nằm trong khuôn khổ ThinkZone Accelerator Batch 02, Information Day là một sự kiện gắn kết giữa các startups trong hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam và ThinkZone với mong muốn tìm hiểu về chương trình tăng tốc khởi nghiệp của ThinkZone Accelerator.

Bên cạnh đó, Information Day cũng là một ngày mà ThinkZone đóng vai trò là một cầu nối giữa các chuyên gia đầu ngành, các quỹ đầu tư, mentors với các founders để giúp các nhà sáng lập có những góc nhìn sâu hơn trong việc định giá cũng như việc đo lường một thị trường trong từng ngành đang chiếm ưu thế trong nền kinh tế Việt Nam.

Vào lúc 18h30, Thứ Năm, ngày 09 tháng 01 năm 2020, tại không gian chung của Toong Coworking Space, Tầng 2, Indochina Plaza (241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội), ThinkZone Corporation sẽ tổ chức Ngày hội thông tin – ThinkZone Accelerator Batch 02.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ:
Ms. Hà Đỗ - Head of Operation, ThinkZone - 0972 598 937 - hadtt@thinkzone.vn
Mr. Long Nguyễn - Community Executive, ThinkZone - 0972 536 588 - longnguyen@thinkzone.vn

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 09/01: Ngày hội thông tin – ThinkZone Accelerator Batch 02 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích