06 - 07/09: Chương trình Caravan - Hành trình kết nối giao thương

Enternews.vn Chương trình Caravan - Hành trình kết nối giao thương kết hợp tặng thư viện Container lần 2 sẽ được tổ chức từ ngày 6 – 7/9/2019, do Hội Doanh nhân Trẻ TP. HCM (YBA) tổ chức.

Theo đó, chương trình Caravan – Hành trình kết nối giao thương kết hợp tặng thư viện Container lần 2 sẽ diễn ra trên cung đường TP. HCM – Đồng Tháp – TP. HCM với các hoạt động chính như: Hội nghị Xúc tiến thương mại – đầu tư tỉnh Đồng Tháp; Kết nối giao thương giữa các thành viên đoàn với doanh nhân tỉnh Đồng Tháp thông qua những hoạt động kết nối trước, trong và sau chuyến đi; Tặng Thư viện Container cho Trường Tiểu học Mỹ Hòa 1, Tháp Mười, Đồng Tháp; Tham quan và tìm hiểu về Khu di tích quốc gia đặc biệt Gò Tháp – Khu di tích Xẻo Quýt.

Ban tổ chức họp báo thông tin về Chương trình Caravan - Hành trình kết nối giao thương lần 2 năm 2019.

Ban tổ chức họp báo thông tin về Chương trình Caravan - Hành trình kết nối giao thương lần 2 năm 2019.

Được biết, đây là một trong những hoạt động nhằm Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập YBA. Với mong muốn gắn kết cộng đồng Doanh nhân trẻ cả nước trong hoạt động giao lưu, xúc tiến thương mại, đồng thời xây dựng văn hóa đọc sách cho các em học sinh ở những khu vực còn khó khăn trong việc đầu tư Thư viện cho các trường Cấp 1 và Cấp 2.

Chương trình sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các thành viên tham dự, khi tự mình trải nghiệm cảm giác cấm vô lăng chinh phục những cung đường đẹp, hay mở rộng kết nối với lãnh đạo Tỉnh cũng như Doanh nhân tại nơi đoàn đến để tìm kiếm các cơ hội phát triển doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chương trình còn lan tỏa tinh thần đóng góp cho cộng đồng thông qua những trang sách ươm mầm ước mơ cũng như phát triển tư duy sống tích cực từ dự án Thư viện Container “Mỗi trang sách – Vạn ước mơ”.

Ký kết hợp tác với các doanh nghiệp đồng hành cùng Chương trình.

Ký kết hợp tác với các doanh nghiệp đồng hành cùng Chương trình.

Nói về ý nghĩa của Chương trình Caravan năm nay, ông Nguyễn Trí Quang - Trưởng ban tổ chức Hành trình kết nối giao thương cho biết: “Tham gia hành trình kết nối giao thương, các doanh nhân sẽ có cơ hội được đi du lịch cùng với bạn bè, người thân trên những chiếc xe tự lái, cùng nhau khám phá những cung đường đẹp của tổ quốc; đây cũng là dịp để các doanh nhân trẻ chia sẻ khó khăn với những nơi mà đoàn đi qua, dự kiến năn nay chương trình sẽ trao tặng một Thư viện Container cho trường Tiểu học Mỹ Hòa 1, Tháp Mười, Đồng Tháp với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng. Ngoài ra, các doanh nhân còn có cơ hội tham gia đầu tư vào các lĩnh vực kinh tế của tỉnh, được giao lưu với nhau, được tìm hiểu, chia sẻ công việc làm ăn với các doanh nhân, doanh nghiệp tại địa phương".

Chương trình Caravan – Hành trình kết nối giao thương lần 2 năm 2019 sẽ có khoảng 50 xe với 100 doanh nghiệp, doanh nhân tham gia. Ngoài doanh nhân trẻ của TP. HCM, còn có sự tham gia của các doanh nhân trẻ các tỉnh như: Long An, Bình Dương, Đắc Lắk, Đắc Nông.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết 06 - 07/09: Chương trình Caravan - Hành trình kết nối giao thương tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Doanh nghiệp vận tải ô tô "kêu cứu" vì vắng khách

Dịch bệnh virut COVID-19 đang là mối nguy hại, tác động rất lớn đến lĩnh vực vận tải của Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vận tải lo lắng sẽ phải phá sản nếu kéo dài tình trạng này mà không được hỗ trợ.