(DĐDN) -  Ngày 20/12, Tập đoàn Vingroup đã khai trương trung tâm mua sắm Vincom+ đầu tiên tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đánh dấu bước ngoặt mới trong chiến lược mở rộng tới tận các huyện thị trên toàn quốc.

vincom-1 Cắt băng khai trương Vincom+ Long Thành, Đồng Nai.

Vincom+ Long Thành tọa lạc trung tâm thị trấn, tiếp giáp các tuyến đường giao thông lớn với tổng diện tích hơn 4.000m2.

Hầu hết các thương hiệu bán lẻ của Tập đoàn Vingroup đều có mặt tại Vincom+ Long Thành, bao gồm: Siêu thị tiêu dùng VinMart (quy mô gần 2.000m2); Siêu thị điện máy và ICT VinPro; chuỗi cửa hàng VinDS với các thương hiệu thời trang – mỹ phẩm trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Vincom+ Long Thành cũng được tích hợp khu games và các gian hàng ẩm thực hấp dẫn.

Vincom+ là dòng sản phẩm thứ 4 của hệ thống trung tâm thương mại Vincom, sau Vincom Center, Vincom Mega Mall và Vincom Plaza. Được bố trí theo mô hình “một điểm đến - nhiều lựa chọn”, Vincom+ đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người dân từ mua sắm các nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, hàng công nghệ, thời trang cho đến nhà hàng ẩm thực và khu vui chơi giải trí.

vincom-2 VinPro và VinMart thu hút người dân đến mua sắm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Dự kiến tới hết năm 2017, mô hình Vincom+ sẽ đưa vào hoạt động khoảng 20 trung tâm trên toàn quốc.

Nhân dịp khai trương, Vincom+ Long Thành sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao nhiều phần quà giá trị như Tivi Sony 40 inch Full HD, máy giặt Panasonic, máy xay sinh tố Philips… cho khách mua sắm trong thời gian từ ngày 20/12/2016 đến hết ngày 01/01/2017.

K.Huệ